Yoo Ah In xin lỗi sau bê bối dùng chất cấm

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thông qua Instagram cá nhân, Yoo Ah In đã có bài đăng đầu tiên nhằm gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và đồng nghiệp sau bê bối dùng chất cấm.

Nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In bị cáo buộc vi phạm Đạo luật phòng, chống ma túy của Hàn Quốc.

Sau khi cảnh sát tiến hành xét nghiệm, nam diễn viên đã có kết quả dương tính với 4 loại chất cấm gồm propofol, cần sa, cocaine và ketamine.

Truyền thông nhận định, bê bối dùng chất cấm của Yoo Ah In đã khiến sự nghiệp của nam diễn viên đứng trước nguy cơ đóng băng và có thể đối diện với các khoản bồi thường lớn cho đối tác.

Yoo Ah In xin lỗi sau bê bối dùng chất cấm ảnh 1

Yoo Ah In hiện đang bị điều tra vì sử dụng ma túy bất hợp pháp.

Vào ngày 27/3 vừa qua, nam diễn viên Yoo Ah In đã tham gia buổi triệu tập riêng tại Đội điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan cảnh sát Seoul với tư cách là nghi phạm bị điều tra vì sử dụng ma túy.

Đứng trước truyền thông, nam diễn viên đã bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi khi vướng vào bê bối dùng chất cấm: "Chắc hẳn bạn rất khó chịu khi nhìn thấy hình ảnh tôi thế này. Từ sai lầm hiện tại, tôi sẽ cố gắng sống lành mạnh hơn trong thời gian tới. Tôi thực sự xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng".

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã cho rằng lời xin lỗi này của Yoo Ah In thiếu sự chân thành, từ đó tiếp tục lên án nam diễn viên một cách gay gắt.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Yoo Ah In đã đăng tải tâm thư với mong muốn gửi lời xin lỗi tới công chúng và những diễn viên hợp tác cùng mình.

Yoo Ah In xin lỗi sau bê bối dùng chất cấm ảnh 2

Thông qua Instagram cá nhân, Yoo Ah In đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và đồng nghiệp sau bê bối dùng chất cấm.

Nam diễn viên viết: “Tôi là Yoo Ah In. Sau khi bị cảnh sát điều tra, tôi chưa đưa ra lời xin lỗi đầy đủ. Một lần nữa tôi muốn gửi lời xin lỗi tới khán giả yêu mến mình.

Tôi xin lỗi.

Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới những đồng nghiệp đã hợp tác với tôi trong các dự án điện ảnh, truyền hình, quảng cáo. Tôi vô cùng hối hận vì không thể làm tròn trách nhiệm với ê-kíp.

Tôi muốn xin lỗi từng đồng nghiệp vẫn luôn cố gắng nỗ lực theo đuổi ước mơ. Tôi vô cùng xin lỗi vì đã gây ảnh hưởng tiêu cực tới các bạn. Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về những việc này.

Mặc dù có rất nhiều người đã ủng hộ và dành tình cảm cho tôi, nhưng tôi cảm thấy thật xấu hổ khi nhận ra rằng mình đang tự làm hại chính mình với tư cách là một diễn viên.

Tôi còn gây ra tổn thương cho nhiều người khác nữa. Tôi thành thật xin lỗi.

Khi vụ việc được đưa ra ánh sáng và trong thời gian suy ngẫm, tôi nhận ra rằng những hành vi của mình là không thể tha thứ được.

Những lời bào chữa của tôi đều không thể chấp nhận được và không thể che đậy lỗi lầm mà mình đã gây ra.

Tôi hứa sẽ tiếp tục hợp tác với cơ quan điều tra bằng thái độ thành khẩn. Và tôi sẵn sàng đón nhận chỉ trích của khán giả và sự trừng phạt từ pháp luật”.