Yoo Ah In tiều tụy, cúi đầu xin lỗi sau 12 tiếng thẩm vấn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau cuộc thẩm vấn kéo dài 12 tiếng, Yoo Ah In đã xuất hiện trước mặt các phóng viên và cúi đầu xin lỗi một lần nữa.

Ngày 27/3 vừa qua, nam diễn viên Yoo Ah In đã tham gia buổi triệu tập riêng tại Đội điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan cảnh sát Seoul với tư cách là nghi phạm bị điều tra vì sử dụng ma túy.

Yoo Ah In tiều tụy, cúi đầu xin lỗi sau 12 tiếng thẩm vấn ảnh 1
Yoo Ah In tiều tụy, cúi đầu xin lỗi sau 12 tiếng thẩm vấn ảnh 2

Yoo Ah In cúi đầu xin lỗi trước truyền thông sau 12 tiếng vào phòng thẩm vấn, với tư cách là nghi phạm bị điều tra.

Yoo Ah In trông tiều tụy hơn so với khi mới xuất hiện tại cơ quan cảnh sát. Anh chia sẻ với các phóng viên: "Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan đến tình tiết của vụ việc được biết đến thông qua các phương tiện truyền thông. Tôi đã thành thật khai báo mọi thứ tôi biết với cảnh sát.

Tôi đang tự kiểm điểm sâu sắc về hành động của mình đã gây ra sự thất vọng lớn cho nhiều người đã yêu quý mình bằng cách đứng ở đây".

Nam diễn viên nói tiếp: "Tôi thận trọng trong việc đưa ra thông tin chi tiết vì cuộc điều tra vẫn chưa kết thúc. Tôi nghĩ bản thân đã rơi vào sai lầm khi từng tự biện minh rằng hành vi lệch lạc của mình sẽ không làm ảnh hưởng đến ai. Tôi thành thật xin lỗi vì đã lên tiếng chậm trễ”.

Bên cạnh đó, nam diễn viên đã bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi khi vướng vào bê bối dùng chất cấm: "Chắc hẳn bạn rất khó chịu khi nhìn thấy hình ảnh tôi thế này. Từ sai lầm hiện tại, tôi sẽ cố gắng sống lành mạnh hơn trong thời gian tới. Tôi thực sự xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng".

Yoo Ah In tiều tụy, cúi đầu xin lỗi sau 12 tiếng thẩm vấn ảnh 3
Yoo Ah In tiều tụy, cúi đầu xin lỗi sau 12 tiếng thẩm vấn ảnh 4

Yoo Ah In sẽ phải trả giá cho hành vi sai trái của mình sau bê bối dùng chất cấm gây chấn động suốt thời gian qua.

Hiện tại, Yoo Ah In đang bị buộc tội sử dụng 4 loại chất cấm gồm propofol, cần sa, cocaine và ketamine.

Trước đó, Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) đã yêu cầu cảnh sát điều tra Yoo Ah In từ tháng 11 năm ngoái sau khi cơ quan này phát hiện nam diễn viên thường xuyên nhận đơn thuốc propofol tại nhiều bệnh viện khác nhau từ đầu năm 2021.

Cảnh sát đã lấy mẫu xét nghiệm của Yoo Ah In từ ngày 5/2, ngay khi nam diễn viên vừa đáp xuống sân bay Quốc tế Incheon. Kết quả xét nghiệm tóc của nam diễn viên này đã cho kết quả dương tính với propofol, cần sa, ketamin và cocain.

Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.