Yoo Ah In nộp phạt gần 8 triệu USD do vi phạm hợp đồng?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Yoo Ah In dự kiến sẽ phải trả 10,0 tỷ KRW (khoảng 7,71 triệu USD) trở lên tiền phạt do vi phạm hợp đồng với các công ty mà anh quảng cáo.

Sau bê bối sử dụng chất cấm gây chấn động, Yoo Ah In đã bị thay thế trong các dự án điện ảnh trong tương lai. Ngoài ra, các dự án đã hoàn thành việc quay phim cũng bị hoãn ngày phát hành.

Bên cạnh đó, nam diễn viên dự kiến sẽ phải trả 10,0 tỷ KRW (khoảng 7,71 triệu USD) trở lên tiền phạt do vi phạm hợp đồng với các công ty mà anh quảng cáo.

Ngoài vai trò là nam diễn viên nổi tiếng, Yoo Ah In được biết đến là người mẫu cho hơn 10 thương hiệu, bao gồm các công ty thực phẩm, thời trang…

Anh ấy được cho là sẽ kiếm được khoảng 800 triệu KRW (khoảng 617.000 USD) đến 900 triệu KRW (khoảng 694.000 USD) hàng năm trong phí người mẫu.

Yoo Ah In nộp phạt gần 8 triệu USD do vi phạm hợp đồng? ảnh 1

Yoo Ah In đứng trước nguy cơ phải nộp gần 8 triệu USD tiền phạt do vi phạm hợp đồng quảng cáo.

Vừa qua, sau scandal dùng chất cấm gây chấn động, thông qua trang Instagram cá nhân, Yoo Ah In đã đăng tải tâm thư với mong muốn gửi lời xin lỗi tới công chúng và những diễn viên hợp tác cùng mình.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã cho rằng lời xin lỗi này của Yoo Ah In thiếu sự chân thành, từ đó tiếp tục lên án nam diễn viên một cách gay gắt.

Thậm chí, nhiều người còn để lại bình luận và cho rằng Yoo Ah In nên sớm đi cai nghiện và rút lui khỏi ngành giải trí vì sẽ không bao giờ có thể quay trở lại.

- Người viết xin lỗi làm gì? Sau này dù sao cũng không thể quay trở lại làng giải trí.

- Không phải anh ấy đã sử dụng 4 loại chất kích thích hay sao? Đến mức này thì không thể quay lại được... Tôi thích Yoo Ah In với tư cách là một diễn viên, nhưng tôi thất vọng và tức giận. Anh ấy chắc chắn sẽ không thể quay lại được. Anh ấy phải giải nghệ.

- Tôi không quan tâm bạn có tự hại mình hay không, vấn đề là những người nổi tiếng đã làm lu mờ nhận thức của xã hội về ma túy và gián tiếp cổ súy đủ thứ chuyện phi pháp xảy ra trong quá trình phân phối. Nhận hình phạt thích đáng rồi cũng không thể quay trở lại.

- Anh ấy đã viết một lời xin lỗi hay nhưng anh ấy phải nghỉ hưu sớm.

- Tất cả những gì bạn phải làm là không quay trở lại làng giải trí. Ngừng sử dụng ma túy và sống một cuộc sống lành mạnh như một người bình thường.

- Tôi không nghĩ nó được viết bởi Yoo Ah In, cách viết khác với bình thường.

- Khi bạn viết lời xin lỗi, bạn nên viết những gì mình đã làm sai. Đừng xuất hiện trên truyền thông nữa.

Hiện, Yoo Ah In bị cáo buộc vi phạm Đạo luật phòng, chống ma túy của Hàn Quốc. Nam diễn viên đã có kết quả dương tính với 4 loại chất cấm gồm propofol, cần sa, cocaine và ketamine.

NGƯT Nguyễn Thanh Hà - Hiệu trưởng trường THCS Thăng Long trao quà kỷ niệm cho học sinh lớp 9 trước ngày ra trường.

Xúc cảm hình ảnh trò tri ân thầy cô

GD&TĐ - Trước giờ chia tay mái trường, học sinh lớp 9 trường THCS Thăng Long (Hà Nội) tri ân thầy cô và lưu lại hình ảnh học trò với bao kỷ niệm đẹp.