Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ý tưởng cực độc của bà mẹ muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc bên hai con trai nhỏ

25/04/2019, 21:37 GMT+7 | Gia đình

Nghệ sĩ Bonnie Kimberly đã tạo nên một sự đột phá so với những bộ truyện tranh thông thường về cha mẹ. Bà mẹ hai con này thích vẽ từ khi còn bé nhưng điều này chỉ thực sự trở thành sở thích khi cô sinh đứa con đầu lòng.

Khi chứng kiến những sự việc hàng ngày trong cuộc sống gia đình, cô Kimberly đã quyết định biến tất cả những cảm xúc của mình thành bản vẽ.

Những bức ảnh chân thực, hài hước của Kimberly đã gột tả chân thật cuộc sống thường ngày của những mẹ bỉm sữa và thổi một làn gió mới cho những bộ tranh quá đỗi phổ biến như hiện nay. Hãy cùng ngắm nhìn bộ tranh đầy hài hước vui nhộn này nhé.

Muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên hai con trai nhỏ, người mẹ nảy ra một ý tưởng không thể nào lạ hơn - Ảnh 1.

Đây chính là minh họa chuẩn nhất cho việc xem tivi trước và sau khi có con.

Muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên hai con trai nhỏ, người mẹ nảy ra một ý tưởng không thể nào lạ hơn - Ảnh 2.

Khi mà bài hát của đứa con ba tuổi được bật mọi lúc mọi nơi: khi bạn đang tắm, cho con đi ngủ, pha cà phê... Quả thực là ám ảnh không dễ quên.

Muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên hai con trai nhỏ, người mẹ nảy ra một ý tưởng không thể nào lạ hơn - Ảnh 3.

Những điều mà mẹ chủ yếu làm mỗi ngày: cúi xuống nhặt đồ, đứng bế con, nằm nhưng không thể ngủ.

Muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên hai con trai nhỏ, người mẹ nảy ra một ý tưởng không thể nào lạ hơn - Ảnh 4.

Chụp hình cho con trong tưởng tượng và thực tế.

Muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên hai con trai nhỏ, người mẹ nảy ra một ý tưởng không thể nào lạ hơn - Ảnh 5.

Tuy đã ngủ rồi nhưng lúc nào mẹ cũng mơ về con.

Muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên hai con trai nhỏ, người mẹ nảy ra một ý tưởng không thể nào lạ hơn - Ảnh 6.

Chăm cả hai đứa con quả thực chẳng dễ dàng gì nhất là khi đứa lớn cứ đòi chơi không chịu đi ngủ.

Muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên hai con trai nhỏ, người mẹ nảy ra một ý tưởng không thể nào lạ hơn - Ảnh 7.

Khi cả hai đứa con đều nghịch ngợm chẳng ai chịu nhường ai.

Muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên hai con trai nhỏ, người mẹ nảy ra một ý tưởng không thể nào lạ hơn - Ảnh 8.

Chuẩn bị đồ ăn như một ma trận không lối thoát.

Muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên hai con trai nhỏ, người mẹ nảy ra một ý tưởng không thể nào lạ hơn - Ảnh 9.

Mỗi khi đi du lịch cả nhà phải ngủ với nhau là như thế này đây.

Muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên hai con trai nhỏ, người mẹ nảy ra một ý tưởng không thể nào lạ hơn - Ảnh 10.

Bàn thì luôn chất đống đồ của trẻ sơ sinh: tã, bỉm, giấy ướt...

Theo Helino

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm