Ý Lan: Vợ chồng nồng nàn nhờ “tương kính như tân“

Mặc dù bận rộn với công việc, chồng của danh ca Ý Lan vẫn thu xếp thời gian về nước để tham dự liveshow lớn nhất trong sự nghiệp của vợ.
Ý Lan: Vợ chồng nồng nàn nhờ “tương kính như tân“

Ông xã của ca sĩ Ý Lan – kỹ sư Lê Anh Tuấn đã bay chuyến bay dài từ Hawaii về Việt Nam để tham dự đêm liveshow với chủ đề Ý Lan mơ giấc mộng dài… lớn nhất từ trước đến nay của vợ tại quê nhà để ủng hộ tinh thần cho người bạn đời của mình. 

Vì công việc bận rộn nên anh chỉ về với vợ khi chương trình còn ít ngày sẽ diễn ra.

Trước đây, Ý Lan diễn show hàng tuần ở Mỹ, châu Âu, Úc và về Việt Nam cũng đã là quá nhiều. Từ một năm nay, ông xã Ý Lan sống ở Hawaii vì công việc nên chưa bao giờ cuộc sống Ý Lan "điên cuồng" như lúc này, vừa liên tục bay show vừa tranh thủ về thăm ông xã. 

"Những lần chồng tranh thủ bay về VN thăm vợ thường đi taxi về khách sạn vì Ý Lan bận lịch diễn. Tranh thủ lần này, vừa quay hình chuẩn bị cho liveshow của mình xong, Ý Lan tức tốc ra sân bay đón chồng. 

Vì là lần đầu tiên đón chồng nên có chút hồi hộp, mong ngóng, một cảm giác rất khác lạ, rất vui như là mới yêu vậy đó." - Ý Lan chia sẻ. 

Ý Lan ước cứ chớp mắt là có thể gặp khán giả, diễn xong chớp mắt là có thể gặp gia đình, không phải một mình trong khách sạn, những lúc đó Ý Lan cô đơn lắm. 

Ý Lan đang cố gắng sắp xếp công việc để sang năm bớt lịch diễn, có nhiều thời gian cho chồng, các con và cháu ngoại.

Khi gặp nhau, Ý Lan 45 tuổi, còn Lê Anh Tuấn đã 52, cả hai là những con người cá tính mạnh, đều trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, tình yêu và đều từng dang dở. Nên khi về với nhau, cả hai đều phải biết hi sinh. 

Ý Lan và chồng cùng suy nghĩ về một hướng, nhưng mà như một dòng sông, cũng có những lúc êm ả, có lúc gợn sóng nhưng cả hai đều coi nhau như điểm cuối cuộc đời và luôn nhắc nhở nhau mối duyên này không dễ tìm được nên phải luôn trân trọng.

Khi được hỏi bí quyết giữ lửa của mình khi lien tục xa chồng như thế, Ý Lan hào hứng chia sẽ: "Hai vợ chồng có một nguyên tắc, không biết có thể gọi là bí quyết giữ lửa hay không, đó là luôn quý trọng nhau, tương kính như tân, luôn chia sẻ và cùng nhau giải quyết những khúc mắc trong cuộc sống. 

Và một điều nữa là luôn nhắc nhau những kỷ niệm, những rung cảm khi mới gặp nhau bởi vợ chồng sống lâu với nhau có khi những rung cảm đó bị phai mờ đi nên phải luôn khơi gợi lại (cười).

Theo vtc