Ý Lan: Vợ chồng nồng nàn nhờ “tương kính như tân“

Mặc dù bận rộn với công việc, chồng của danh ca Ý Lan vẫn thu xếp thời gian về nước để tham dự liveshow lớn nhất trong sự nghiệp của vợ.
Ý Lan: Vợ chồng nồng nàn nhờ “tương kính như tân“

Ông xã của ca sĩ Ý Lan – kỹ sư Lê Anh Tuấn đã bay chuyến bay dài từ Hawaii về Việt Nam để tham dự đêm liveshow với chủ đề Ý Lan mơ giấc mộng dài… lớn nhất từ trước đến nay của vợ tại quê nhà để ủng hộ tinh thần cho người bạn đời của mình. 

Vì công việc bận rộn nên anh chỉ về với vợ khi chương trình còn ít ngày sẽ diễn ra.

Ý Lan: Vợ chồng nồng nàn nhờ “tương kính như tân“ ảnh 1

Trước đây, Ý Lan diễn show hàng tuần ở Mỹ, châu Âu, Úc và về Việt Nam cũng đã là quá nhiều. Từ một năm nay, ông xã Ý Lan sống ở Hawaii vì công việc nên chưa bao giờ cuộc sống Ý Lan "điên cuồng" như lúc này, vừa liên tục bay show vừa tranh thủ về thăm ông xã. 

Ý Lan: Vợ chồng nồng nàn nhờ “tương kính như tân“ ảnh 2

"Những lần chồng tranh thủ bay về VN thăm vợ thường đi taxi về khách sạn vì Ý Lan bận lịch diễn. Tranh thủ lần này, vừa quay hình chuẩn bị cho liveshow của mình xong, Ý Lan tức tốc ra sân bay đón chồng. 

Vì là lần đầu tiên đón chồng nên có chút hồi hộp, mong ngóng, một cảm giác rất khác lạ, rất vui như là mới yêu vậy đó." - Ý Lan chia sẻ. 

Ý Lan: Vợ chồng nồng nàn nhờ “tương kính như tân“ ảnh 3

Ý Lan ước cứ chớp mắt là có thể gặp khán giả, diễn xong chớp mắt là có thể gặp gia đình, không phải một mình trong khách sạn, những lúc đó Ý Lan cô đơn lắm. 

Ý Lan đang cố gắng sắp xếp công việc để sang năm bớt lịch diễn, có nhiều thời gian cho chồng, các con và cháu ngoại.

Ý Lan: Vợ chồng nồng nàn nhờ “tương kính như tân“ ảnh 4

Khi gặp nhau, Ý Lan 45 tuổi, còn Lê Anh Tuấn đã 52, cả hai là những con người cá tính mạnh, đều trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, tình yêu và đều từng dang dở. Nên khi về với nhau, cả hai đều phải biết hi sinh. 

Ý Lan và chồng cùng suy nghĩ về một hướng, nhưng mà như một dòng sông, cũng có những lúc êm ả, có lúc gợn sóng nhưng cả hai đều coi nhau như điểm cuối cuộc đời và luôn nhắc nhở nhau mối duyên này không dễ tìm được nên phải luôn trân trọng.

Ý Lan: Vợ chồng nồng nàn nhờ “tương kính như tân“ ảnh 5

Khi được hỏi bí quyết giữ lửa của mình khi lien tục xa chồng như thế, Ý Lan hào hứng chia sẽ: "Hai vợ chồng có một nguyên tắc, không biết có thể gọi là bí quyết giữ lửa hay không, đó là luôn quý trọng nhau, tương kính như tân, luôn chia sẻ và cùng nhau giải quyết những khúc mắc trong cuộc sống. 

Và một điều nữa là luôn nhắc nhau những kỷ niệm, những rung cảm khi mới gặp nhau bởi vợ chồng sống lâu với nhau có khi những rung cảm đó bị phai mờ đi nên phải luôn khơi gợi lại (cười).

Ý Lan: Vợ chồng nồng nàn nhờ “tương kính như tân“ ảnh 6
Theo vtc
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.