Ý kiến bạn đọc

 

Cổng chào thôn Lệ Cam bị quảng cáo lậu bao vây
Cổng chào thôn Lệ Cam bị quảng cáo lậu bao vây

Nhếch nhác cổng chào vào thôn văn hóa

Hiện nay, hai bên trụ cổng chào thôn văn hóa Lệ Cam, xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) bị “tấn công” bởi tờ rơi rao vặt, quảng cáo cho vay tiền gây mất mỹ quan. Thời gian qua chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã cho tháo gỡ các tờ quảng cáo rao vặt cho vay theo hình thức “tín dụng đen” và xử lý nghiêm tình trạng trên. Song hiện nay, hiện tượng này vẫn tái diễn. Đề nghị cơ quan chức năng thường xuyên kiểm tra, xử lý để trả lại cổng chào sạch đẹp, văn hóa và văn minh.

Xây cầu để… họp chợ!

Cảnh họp chợ trên cầu tại quận Ninh Kiều (Ảnh chụp ngày 21/3)
  • Cảnh họp chợ trên cầu tại quận Ninh Kiều (Ảnh chụp ngày 21/3)

Trên đường Nguyễn Thị Minh Khai thuộc phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) có một cây cầu được xây dựng đã vài năm, nằm cạnh chợ Xuân Khánh. Tại cây cầu chưa được đặt tên này hàng ngày diễn ra cảnh “họp chợ” từ 6 - 10 giờ sáng. Điều đáng nói, việc họp chợ diễn ra ngay tại dốc cầu nên rất nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại. Đó là chưa kể đến việc người bán vô tư xả rác tại chỗ gây ô nhiễm. Đề nghị các cơ quan quản lý quận Ninh Kiều sớm lập lại trật tự tại khu vực trên.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Việt Nam từ 'thị trường khán giả' đến điểm dừng chân của những World tour toàn cầu

Việt Nam từ 'thị trường khán giả' đến điểm dừng chân của những World tour toàn cầu

GD&TĐ - Hai đêm diễn bùng nổ của “ông hoàng Kpop” G-DRAGON tại Ocean City không chỉ khẳng định sức hút của ngôi sao hàng đầu quốc tế, mà còn chứng minh năng lực tổ chức world tour của Việt Nam - một điểm dừng chiến lược mới trên bản đồ âm nhạc toàn cầu. Đằng sau ánh đèn rực rỡ là tầm nhìn và chiến lược dài hạn, khi những tập đoàn tiên phong như Vingroup đang từng bước đặt nền móng cho kỷ nguyên công nghiệp văn hoá và du lịch âm nhạc Việt Nam.