Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ý kiến bạn đọc

Hà Phú (Khánh Hòa)-Bích Ngọc (TPHCM) - 23/02/2019, 10:34 GMT+7 | Bạn đọc
Chỉ có biển cảnh báo, cấm nhưng không có biện pháp giữ an toàn cho người dân qua lạiChỉ có biển cảnh báo, cấm nhưng không có biện pháp giữ an toàn cho người dân qua lại

Cây cầu xuống cấp

Cây cầu sắt dài khoảng 6m, rộng khoảng 2,5m nằm bắc ngang qua con suối, đi vào khu dân cư tổ 1, Lương Hòa, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị xuống cấp, hai bên lan can cầu bị gỉ sét, nghiêng, gãy cong, đế trụ cầu được xây bằng xi măng, đá chẻ do mưa lũ vừa qua làm sạt lở, nứt bề, tạo khoảng trống một nửa nơi đế trụ làm mặt cầu bị nghiêng, có độ rung mạnh khi xe cộ và người qua lại, gây mất an toàn và nguy hiểm. Đề nghị chính quyền địa phương và cơ quan chức năng kiểm tra, có biện pháp khắc phục để bảo đảm an toàn cho người dân. 

Vỉa hè, lòng đường thành điểm kinh doanh

Ngổn ngang lòng đường, vỉa hè trên đường Lê Văn Chí (ảnh chụp sáng 20/2) 

Tại điểm giao cắt giữa đường Lê Văn Chí với đường Hoàng Diệu 2 (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM), từ lâu tồn tại nhiều quầy hàng buôn bán ăn uống. Vào các buổi sáng, các quầy hàng này chiếm trọn luôn phần vỉa hè với tủ, kệ kê kín mít. Không những vậy, khách qua đường dừng mua đồ cũng đậu xe ngổn ngang phía trước, khiến cho phần lòng đường thường xuyên ách tắc, gây cản trở giao thông... Rất mong cơ quan chức năng khu vực cần nhanh chóng chấn chỉnh, giải quyết dứt điểm tình trạng lấn chiếm lòng lề đường tại khu vực nêu trên!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm