Xuân Bắc "phản pháo" trước lời chê Táo Quân 2015 nhạt nhẽo

"20h ngày 30 Tết năm sau mời mọi người xem... ca nhạc nhé. Năm nào phát sóng Táo xong đều (bị nói) không hay bằng năm trước, nhạt, vớ vẩn, không đẳng cấp...".
Xuân Bắc "phản pháo" trước lời chê Táo Quân 2015 nhạt nhẽo

Ngày 19/2, sau khi Táo Quân 2015 Gặp nhau cuối năm đón chào năm mới Ất Mùi kết thúc, trên trang Fanpage chính thức của nghệ sĩ Xuân Bắc đăng tải dòng trạng thái liên quan đến nhiều ý kiến cho rằng chương trình Táo Quân 2015 "nhạt như nước ốc".

Untitled-9842-1424316793.jpg

Ảnh chụp màn hình.

Nội dung dòng trạng thái như sau:

"20h ngày 30 Tết năm sau mời mọi người xem... ca nhạc nhé!!! Năm nào phát sóng Táo xong đều: "Không hay bằng năm trước, nhạt, vớ vẩn, không đẳng cấp...". Bọn tớ hết động lực để làm rồi và thực ra là bọn tớ không đủ trình độ để làm"mặn" hơn một món ăn trong bữa tiệc mà các bạn có để đón Tết.

Nhân dịp này xin gửi tới đại gia đình bảng Kênh truyền hình phát sóng thường xuyên để mọi người tiện tham khảo xem trong năm và Tết năm tới.

Nếu thấy Táo chán quá thì "hoy" (thôi)

Các cụ xem chương trình "Sống vui sống khỏe sống có ích"

Các nhà khoa học - xem "Nhà sáng chế vĩ đại"

Các bạn thanh niên - xem "Hãy làm, đừng nói"

Các cháu teen đến dưới 20 - xem tạp kỹ "Không phải dạng vừa đâu"

Và tốt nhất là hãy thể hiện niềm yêu thich của mình bằng cách... xem lại Võ Tắc Thiên cho nó Hoy.

Hoặc người lớn nói chung xem "Ai thông minh hơn học sinh lớp năm".

Chúc mừng năm mới. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và luôn có được những chương trình phù hợp với trình độ của mình để thẩm thấm!!! Gia đình Hoy đi!". 

Bình luận của Xuân Bắc đã nhanh chóng gây tranh luận trên mạng xã hội. 

Táo Quân 2015 phát sóng tối 30 Tết là bản cắt gọn để phù hợp với khung giờ phát sóng nên nhiều người mong chờ để xem bản đầy đủ được phát sóng vào sáng mùng 1 Tết (ngày 19/2).

Theo Vnexpress
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.