Xu hướng tóc Thu đông 2009 - 2010

Xu hướng tóc Thu đông 2009 - 2010

1. Tóc ngắn ôm mặt.

Xu hướng tóc Thu đông 2009 - 2010 ảnh 1
 

Phong cách này đã xuất hiện từ Thu 2008 thế nhưng đến giờ vẫn lên cơn sốt với hàng loạt ngôi sao bị thu hút  bởi kiểu tóc này, điển hình như Rihanna, Paris Hilton hay Katie Holmes. Xu hướng tóc năm nay ngắn hơn kiểu tương tự năm ngoái để thể hiện sự trẻ trung và sành điệu, nhưng vẫn đủ dài để bạn tôn lên vẻ nữ tính.

Kiểu tóc này rất dễ cắt và không tốn của bạn nhiều thời gian vào buổi sáng. Chỉ cần sau khi gội đầu, hãy sấy khô và chải tóc ốp vào trong, có thể dùng một chút keo tạo kiểu.

2. Tóc ngắn cá tính.

Xu hướng tóc Thu đông 2009 - 2010 ảnh 2
 

Một mái tóc ngắn phù hợp cho những ai luôn bận rộn nhưng muốn nổi bật giữa đám đông. Hãy cắt mái tóc ngắn của bạn và mái hất xuống, sẽ khiến bạn trông rất cá tính và năng động. Có thể để rất nhiều kiểu đầu với cùng chỉ một mái tóc tuỳ thuộc vào phong cách của bạn. Một mái tóc xù như siêu mẫu Agyness Deynu sẽ khiến bạn trông thật tinh nghịch và trẻ trung, mái tóc cao lên kiều nam tính như Victoria Beckham sẽ làm bạn có được vẻ sang trọng và ấn tượng; hay vuốt nhẹ mái lên và chải mượt sẽ khiến bạn trông vẫn rất dịu dàng mà mới lạ như Paris Hilton.

3. Tóc dài.

Xu hướng tóc Thu đông 2009 - 2010 ảnh 3
 

Mái tóc dài cổ điển đã quay trở lại làm sóng gió năm nay, một số phong cách bạn có thể chọn lựac cho mình với kiểu tóc dài như một chút xoăn nhẹ, hoặc hất mái lên và buộc tóc cao sẽ khiến bạn trông thật trẻ trung, hay trở lại với mái tóc thẳng và mềm mượt cũng là một xu hướng mới. Ngoài ra nếu muốn có một mái tóc trông thật tự nhiên, bạn cũng có thể bắt chước Lindsay Lohan với mái tóc dai xoăn nhẹ.

4. Búi tóc lệch.

Xu hướng tóc Thu đông 2009 - 2010 ảnh 4
 

Nếu bạn muốn phá cách với một kiểu tóc thật mới muà thu này, bạn có thể sẽ muốn chọn kiểu tóc búi lệch đã được nhà thiết kế Philip Lim ra mắt trong bộ sưu tập của mình.

Bạn cũng có thể tự mình làm được kiểu tóc như hình mà chỉ tốn một chút công sức.

5. Để tóc ngôi giữa.

Xu hướng tóc Thu đông 2009 - 2010 ảnh 5
 

Nếu bạn từng nghĩ để tóc ngôi giữa là lỗi mốt, hãy suy nghĩ lại vì giờ đây, tóc ngôi giữa đang thống trị trên khắp các show diễn thời trang lớn. Mái tóc dài, xoăn nhẹ và ngôi giữa là sự kết hợp hoàn hảo cho mùa thu này, mái tóc sẽ làm cho khuôn mặt bạn trông quyến rũ hơn bao giờ hết.

6. Tóc xoăn nhẹ.

Xu hướng tóc Thu đông 2009 - 2010 ảnh 6
 

Khỏi cần phải nói, chắc bạn cũng đủ biết độ  nóng của tóc xoăn trong năm nay. Những lời khuyên dành cho bạn đó là, thay vì làm tóc xoăn nhỏ, hãy để mái tóc xoăn hơi nhè nhẹ, để có được một vẻ ngoài tự nhiên.

7. Tóc tết.

Xu hướng tóc Thu đông 2009 - 2010 ảnh 7
 


Một kiểu tóc dành riêng cho những cô nàng nữ tính. Kết hợp với một bộ Bôhêmiêng, trông bạn sẽ rất lạ và đáng yêu đấy. Thay vì tết tóc theo kiểu thông thường, bạn hãy tết rồi sau đó vòng qua đầu như Mary-Kate Olsen làm họăc tết từng múi một rồi buộc lại phía sau. Trông khá hay đấy chứ?

Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn mái tóc phù hợp với mình nhé!

(Theo xinhxinh)