Xôn xao tin BTV Thúy Hằng chia tay Bản tin Thời sự 19h VTV1

Trên facebook của BTV Hữu Bằng vừa đăng tải status cho biết biên tập viên Thúy Hằng chuẩn bị chia tay bản tin Thời sự 19h trên VTV1.
Xôn xao tin BTV Thúy Hằng chia tay Bản tin Thời sự 19h VTV1

BTV Hữu Bằng và BTV Thúy Hằng

Trên facebook, BTV Hữu Bằng viết: "Bắt tay vì sắp chia tay. Những bản tin cuối cùng 2 anh em còn được dẫn với nhau. Sau hơn 2 năm gắn bó, Thúy Hằng lại sắp chia tay Hà Nội và bản tin 19h. Mong sự lựa chọn của em là sáng suốt và đúng đắn. Chúc em luôn thành công. Mọi người chắc sẽ rất nhớ em! Cố lên em!".

Ngay sau status này, BTV Hữu Bằng lại có thêm một chia sẻ khác để giải thích rõ hơn về sự ra đi của BTV Thúy Hằng ở bản tin 19h VTV1: "Oh, mọi người lưu ý: Thúy Hằng chỉ về VTV9 (nơi bạn ấy thuộc về) để thuận lợi việc gia đình vì chồng con ở Sài Gòn, chứ KHÔNG có chuyện đi khỏi VTV nhé. Mọi người yêu quý Hằng đừng buồn nhé!".

Như vậy là theo thông tin BTV Hữu Bằng viết trên facebook, BTV Thúy Hằng chỉ chia tay bản tin thời sự 19h trên kênh VTV1 để trở về với kênh VTV9 vì điều kiện gia đình chứ không phải là rời khỏi VTV.

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều bạn bè, khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi không còn được thấy hình ảnh xinh đẹp và nghe giọng nói dịu dàng của Thúy Hằng trên bản tin Thời sự VTV1 lúc 19h hằng ngày nữa.

BTV Thúy Hằng tên đầy đủ là Phạm Thúy Hằng. Cô từng học ĐH Luật TPHCM. Cũng giống BTV - MC Hoài Anh, Thúy Hằng là người gốc Bắc, sinh ra ở Hàng Bạc (Hà Nội).

Vì thế, cô luôn cảm thấy ấm lòng khi nhận công tác ở Hà Nội. Trước khi về dẫn bản tin thời sự 19h ở VTV, Thúy Hằng từng có 10 năm làm việc tại Trung tâm THVN tại TPHCM.

BTV Thúy Hằng chụp ảnh cùng đồng nghiệp sau khi dẫn bản tin Thời sự VTV.

Thúy Hằng từng cho biết, dẫn bản tin Thời sự 19h là vị trí "cực kỳ nhiều sức ép": "Khi bạn xuất hiện trên hình, hình ảnh của bạn không chỉ còn là của riêng bạn nữa mà còn là hình ảnh của VTV".

BTV - MC Thúy Hằng hiện có một cậu con trai rất tuổi kháu khỉnh và một gia đình nhỏ hạnh phúc. Gia đình Thúy Hằng cũng luôn cảm thông và tạo điều kiện để cô yên tâm công tác.

Gần 40 tuổi nhưng Thúy Hằng lúc nào cũng giữ được vẻ trẻ trung, tươi tắn và gây thiện cảm với khán giả truyền hình: "Việc khán giả nhớ tới mình khiến Hằng cảm thấy vui lắm".

Theo Dân Việt
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.