Xét nghiệm âm tính với Covid-19, hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chưa thể về Việt Nam

GD&TĐ - Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục gặp sự cố trên đường chuẩn bị về Việt Nam.

Cách đây gần 1 tuần, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã vui mừng thông báo với người hâm mộ thông tin mình đã âm tính với Covid-19 sau một thời gian điều trị tại Mỹ.

Theo kế hoạch, nàng hậu sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam sau khi khỏi bệnh. Tuy nhiên, cô lại phải lỡ ngày về và ở Mỹ thêm một thời gian.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Hà đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh những chiếc vali được xếp gọn gàng cùng dòng thông báo: "Lại cất gọn vali, hẹn lần sau".

Có thể thấy, dù người đẹp xứ Thanh đã thu xếp và sẵn sàng cho chuyến bay về nước nhưng có thể đã gặp phải sự cố đáng tiếc nào đó.

Từ đó, nhiều người cho rằng chuyến bay của Đỗ Hà có thể bị hủy khiến cô chưa thể về nhà sau gần 2 tháng sống ở nước ngoài.

Xét nghiệm âm tính với Covid-19, hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chưa thể về Việt Nam ảnh 1
Xét nghiệm âm tính với Covid-19, hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chưa thể về Việt Nam ảnh 2

Sau khi có kết quả âm tính với Covid-19, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chưa thể về nước.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Đỗ Thị Hà gặp sự cố trong hành trình quay trở lại Việt Nam. Trước đó, vào ngày 23/12/2021, Đỗ Thị Hà thông báo dương tính Covid-19 tại Mỹ, buộc phải hủy chuyến bay về Việt Nam để điều trị.

Cho tới 6/1/2022, người đẹp thông báo đã có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19, háo hức chờ chuyến bay sau thời gian dài ở xứ người. Tuy nhiên, dân mạng không ngờ Đỗ Thị Hà lại gặp sự cố với chuyến bay sau khi khỏi bệnh.

Ngoài ra, theo như dự kiến, đêm chung kết Miss World 2021 - cuộc thi mà Đỗ Thị Hà tham dự sẽ được diễn ra vào lúc 6 giờ ngày thứ Sáu 17/12 (giờ Việt Nam), cũng đã chính thức đưa thông báo hoãn tổ chức.

Theo như thông báo từ Ban tổ chức Miss World, ngoài Chủ tịch Julia Morley và đương kim Hoa hậu Toni-Ann Singh còn có thêm một số thí sinh và ekip có kết quả dương tính với Covid-19.

Cũng theo Ban tổ chức, các xét nghiệm sẽ được thực hiện và chỉ khi các ứng viên được kiểm tra âm tính với Covid-19, đảm bảo về sức khỏe thì họ mới có thể trở về nước.

Xét nghiệm âm tính với Covid-19, hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chưa thể về Việt Nam ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Ban tổ chức Miss World đã phải ra thông báo tạm hoãn tới 90 ngày. Đây được xem là một quyết định chưa từng có trong lịch sử cuộc thi nhan sắc này.

Sau đó, ngày cụ thể cho đêm thi quan trọng này đã được ấn định. Theo đó, ngày diễn ra Chung kết Miss World 2021 sắp tới dự kiến là 16/3, và vẫn tại Coliseum Jose Miguel Agrelot, Puerto Rico.

"Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục được ở lại Puerto Rico để trao vương miện cho Miss World. Ban tổ chức bất ngờ trước sự ủng hộ của người dân nơi đây. Kế hoạch cho đêm chung kết được chuẩn bị từ hôm nay. Các thí sinh sẽ quay lại Jose Miguel Agrelot để tranh tài trong đêm chung kết", bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World cho biết.

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.