Hoa hậu Đỗ Thị Hà dương tính với Covid-19, bỏ ngỏ ngày trở về Việt Nam

GD&TĐ - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bất ngờ thông báo cô bị nhiễm Covid-19 sau khi đi xét nghiệm PCR tại Mỹ.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thông báo phải lùi ngày về Việt Nam do mắc Covid-19 sau khi tiến hành test PCR.

Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ: “Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài.

Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với Covid-19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi bệnh mới có thể về Việt Nam.

Sức khỏe của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khỏe để về nước và tiếp tục công việc”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dương tính với Covid-19. ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dương tính với Covid-19.

Ngay sau những chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, rất đông khán giả và người hâm mộ đã không khỏi lo lắng và gửi những lời chúc, quan tâm, động viên đến nàng hậu trong quá trình điều trị bệnh.

Trước đó, Đỗ Thị Hà cho biết, cô đã tiếp xúc gần với thí sinh F0 tại Miss World. Tuy nhiên, tại Puerto Rico cô nhận kết quả âm tính lần 1, đến nay mới phát hiện nhiễm bệnh.

Cô cho biết: "Hoa hậu Bahamas ốm hai ngày hôm nay nhưng cả hai ngày đều cho kết quả âm tính và đến ngày thứ ba thì mới kết quả dương tính, mà 2 hôm nay Hà tiếp xúc với bạn ý khá nhiều, trong lúc đồng diễn đứng ngay cạnh nhau nên hay trêu đùa và ôm hôn nhau".

Ngoài ra, trước đó Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có kết quả test hai lần âm tính với Covid-19 trước khi bay sang Mỹ để về Việt Nam.

Đêm chung kết cuộc thi Miss World 2021 cũng đã phải hoãn lại do có 17 người bao gồm cả thí sinh và các nhân viên kỹ thuật mắc Covid-19.

Mới đây, ngày cụ thể diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss World 2021 đã được ấn định. Theo đó, Chung kết Miss World 2021 dự kiến dời đến ngày 16/3, và vẫn tại Coliseum Jose Miguel Agrelot, Puerto Rico.

"Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục được ở lại Puerto Rico để trao vương miện cho Miss World. Ban tổ chức bất ngờ trước sự ủng hộ của người dân nơi đây. Kế hoạch cho đêm chung kết được chuẩn bị từ hôm nay. Các thí sinh sẽ quay lại Jose Miguel Agrelot để tranh tài trong đêm chung kết", bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World cho biết.

Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.