Xem máy bay Su-35S của Nga “nhả lửa” để tránh hỏa lực của địch

GD&TĐ - Một số máy bay trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của Nga đã tham gia vào cuộc tập trận với máy bay chiến đấu tại Syria.  
Chiến đấu cơ Sukhoi Su-35S của Nga
Chiến đấu cơ Sukhoi Su-35S của Nga

Một số chiến cơ Sukhoi Su-35 của Nga đã cất cánh từ căn cứ không quân Hmeymim ở Syria và tham gia vào cuộc tập trận quân sự liên quan tới nhiều tình huống nguy hiểm khác nhau có thể phát sinh khi phi công thực hiện nhiệm vụ tại đất nước đang bị chiến tranh tàn phá.

Một đoạn video do kênh truyền hình Zvezda của Bộ Quốc phòng Nga đăng tải trên kênh Youtube cho thấy những chiến cơ bay trên không trung và nhả những tia lửa trong khi đang tránh hỏa lực giả định của kẻ thù.

Theo Zvezda, một số trực thăng vận tải quân sự Mi-8 cũng tham gia vào cuộc tập trận này.

Theo Sputnik
Việc giáo dục nền nếp được coi là vô cùng quan trọng. Ảnh minh họa.

Dạy con nền nếp: Cha mẹ không nên bỏ qua những lỗi nhỏ của trẻ

GD&TĐ - Có nhiều lý do khiến cha mẹ rèn luyện nếp sinh hoạt cho trẻ, dù là ở nhà hay tới trường. Một nếp sinh hoạt rõ ràng và linh hoạt sẽ hình thành thời gian biểu hợp lý. Trong khi đó, lịch trình sinh hoạt nhất quán sẽ giúp trẻ luôn nắm vững những việc mình cần phải làm.
Hệ miễn dịch còn yếu khiến trẻ có nguy cơ dễ mắc cúm.

Vitamin D - 'Lá chắn' phòng cúm

GD&TĐ - Vitamin D có thể tăng cường khả năng miễn dịch bẩm sinh bằng cách điều chỉnh các peptit kháng khuẩn, giúp bảo vệ trẻ khỏi bị nhiễm cúm.
Phân công 6 tổ công tác kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2022

Phân công 6 tổ công tác kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2022

GD&TĐ - Để kịp thời có các giải pháp quyết liệt, hiệu quả nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phân công các Tổ công tác kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2022 tại một số Bộ, cơ quan, địa phương.