Xe tay ga Mini E concept đã lộ diện

Xe tay ga Mini E concept đã lộ diện
Xe tay ga Mini E concept đã lộ diện ảnh 1

Smart đã giới thiệu hình ảnh và thông tin của mẫu eScooter. Mini - hãng xe thuộc quyền kiểm soát của BMW cũng tiết lộ một bộ ba xe tay ga của mình với thiết kế cổ điển.

Được mệnh danh là xe tay ga MINI E Concept, mẫu xe này sẽ có 3 phiên bản với màu sắc khác nhau: Mini E, British Racing Green và một mẫu lấy cảm hứng theo trào lưu văn hóa MOD.

Cũng giống như eScooter của Smart, Mini E được trang bị một mô-tơ điện gắn ở bánh sau, năng lượng được cung cấp bởi pin lithium-ion. Một chiếc điện thoại thông minh nằm ở chính giữa ghi-đông sẽ đảm nhiệm chức năng của đồng hồ công-tơ-mét, định vị vệ tinh, chơi nhạc, gọi điện thoại... kết nối bluetooth. Mini cho rằng sự liên kết giữa người lái, chiếc xe và điện thoại thông minh "mở đường cho rất nhiều chức năng tương tác mới".

Thông qua ứng dụng Google Map, người sử dụng Mini E hoàn toàn có thể tìm kiếm vị trí của những chiếc Mini E khác trong vùng lân cận và có thể liên lạc với nhau.

Mini E concept sẽ có buổi trình diễn đầu tiên vào tối nay tại London. Thông tin kỹ thuật chi tiết sẽ được công bố tại Paris.

Xe tay ga Mini E concept đã lộ diện ảnh 2
Xe tay ga Mini E concept đã lộ diện ảnh 3
Xe tay ga Mini E concept đã lộ diện ảnh 4
Xe tay ga Mini E concept đã lộ diện ảnh 5
Xe tay ga Mini E concept đã lộ diện ảnh 6
Xe tay ga Mini E concept đã lộ diện ảnh 7

Hoàng Minh (Theo AutoCar)

Lầu Năm Góc phát hiện tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở các phi công quân sự. Ảnh minh họa.

Nguy cơ mắc ung thư trên máy bay

GD&TĐ - Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Joyce Park, tại Washington (Mỹ), gần đây đã chia sẻ một nguy cơ ung thư da ít được biết đến. Đó là đi máy bay.
Đậu biếc vườn ai...

Đậu biếc vườn ai...

GD&TĐ - Nâng cốc trà đậu biếc được hãm từ những bông vừa ngắt trên cây mà lòng cứ chùng chình không nỡ chạm môi.