Xe khách bị đâm biến dạng, 30 khách đập cửa chui ra

Cú tông trực diện đã làm đầu chiếc xe khách gần như biến dạng, từng mảnh vỡ văng ra đường, 32 người trên xe phải đập cửa kính chui ra ngoài, thoát chết trong gang tấc.
Xe khách bị đâm biến dạng, 30 khách đập cửa chui ra

Vào khoảng 0h ngày 15/1, một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe ben và xe khách đã xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn đi qua địa phận phường Phú Hải, Thành phố Đồng Hới (Quảng Bình).

Thời điểm nói trên, chiếc xe khách mang BKS 51C- 00514 của nhà xe Lam Hồng đang đi theo hướng Nam – Bắc, khi đến địa bàn nói trên thì bất ngờ bị một chiếc xe ben đi theo hướng ngược lại lấn sang phần đường bên phải.

xe khách; giường nằm; bị đâm; Quảng Bình
Chiếc xe khách bị đâm

Tài xế xe khách đã đi chậm và nhường đường nhưng lái xe ben vẫn lao thẳng vào đầu xe khách khiến cho đầu bên phải chiếc xe này bị biến dạng hoàn toàn.

Trên xe lúc đó có tất cả 32 người, gồm 30 hành khách, một lái xe và một phụ xe. Cú tông trực diện làm phụ xe bị gãy chân, những người còn lại thoát chết trong gang tấc.

Một số hành khách đã kịp ghi lại biển số chiếc xe ben khi chiếc xe này gây tai nạn xong đã quay xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện, lực lượng CSGT tỉnh Quảng Bình đang tìm tung tích chiếc xe ben gây tai nạn.

Theo Vietnamnet
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.