Xác minh, truy tìm đối tượng ép bé 2 tuổi hút ma túy tại TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công an huyện Hóc Môn (TPHCM) đang tiến hành xác minh đoạn clip bé trai bị hành hạ, ép sử dụng ma túy trên địa bàn.
Xác minh, truy tìm đối tượng ép bé 2 tuổi hút ma túy tại TPHCM

Trước đó (ngày 24/3), một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục hành hạ, ép bé trai sử dụng chất nghi ma túy khiến dư luận cảm thấy bức xúc.

Ngoài hình ảnh clip, tài khoản này còn để lại lời bình, chia sẻ thông tin vụ việc: “Mong mọi người giúp bé để bé được về với ba ruột. Bé bị mẹ dắt theo ở với cha dượng và bị bạo hành, bé trai chỉ 2 tuổi thôi mà cho nhỏ hút…”.

Xác minh, truy tìm đối tượng ép bé 2 tuổi hút ma túy tại TPHCM ảnh 1

Bé trai 2 tuổi bị ép hút chất nghi là ma túy (Nguồn: cắt từ clip).

Trong đoạn clip, bé trai này ở trần, chỉ mặc bỉm, riêng người đàn ông có nhiều hình xăm trên người.

Theo nội dung ghi nhận, người đàn ông nhiều lần chửi bới và có hành vi hành hạ cháu bé. Không chỉ cho thấy hành vi bạo hành, một số đoạn clip còn ghi lại cảnh bé trai bị ép hút chất lạ (nghi ngờ là ma túy), còn người đàn ông ngồi đốt lửa vào dụng cụ sử dụng.

Nhiều nguồn tin ghi nhận, hai cá nhân trong đoạn clip hiện sống ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn (TPHCM).Đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều bình luận, chia sẻ từ người dùng mạng xã hội. Đa số đều bày tỏ thái độ bức xúc, bất bình trước hành động của người đàn ông.

Cộng đồng cũng để lại nhiều ý kiến đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, làm sáng tỏ vụ việc.

Sau khi nhận tin, ngay trong đêm 24/3, Công an huyện Hóc Môn đã đến địa điểm được cho là nơi ở của bé trai nhưng không phát hiện người nào như thông tin ghi nhận.

Ngày 25/3, Công an huyện Hóc Môn (TPHCM) đang phối hợp cùng các đơn vị tiếp tục điều tra, làm sáng tỏ vụ việc.

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.