Xác định thời điểm tuyển Việt Nam hội quân đấu Oman, Nhật Bản

GD&TĐ - ĐTQG Việt Nam dự kiến tập trung vào ngày 14/3 tới và có hai trận đấu quan trọng với Oman và Nhật Bản vào cuối tháng 3 tới.
Tuyển Việt Nam sẽ so tài với Oman và Nhật Bản trong tháng 3 tới
Tuyển Việt Nam sẽ so tài với Oman và Nhật Bản trong tháng 3 tới

Ngay sau chiến thắng trước Trung Quốc, các cầu thủ ĐT Việt Nam đã được trở về bên gia đình nghỉ Tết. Sau đây ít ngày, các cầu thủ sẽ trở lại hội quân cùng CLB chủ quản chuẩn bị cho V.League 2022, giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 25/2.

Tiếp đó, các cầu thủ sẽ lên tuyển quốc gia hội quân vào 14/3 tới, chuẩn bị cho hai trận đấu với Oman (ngày 24/3) và Nhật Bản (29/3).

Như vậy, V.League 2022 sẽ diễn ra 4 vòng đấu đến trước ngày ĐT Việt Nam hội quân. HLV Park Hang Seo sẽ dự khán ít nhất 4 trận khác nhau ở 4 vòng kể trên.

Đồng thời, HLV Park cũng phân công nhiệm vụ cho các trợ lý đi theo dõi các màn so tài khác với mục đích tìm kiếm các nhân tố mới cho đội tuyển. 

Nhiều khả năng, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục bổ sung các cầu thủ tiềm năng khác lên U23 hay ĐTQG Việt Nam. Trong năm 2022, bóng đá Việt Nam sẽ có nhiều giải đấu quan trọng như Vòng loại World Cup 2022, AFF Cup hay SEA Games 31.

Chia sẻ sau trận thắng 3-1 trước Trung Quốc, HLV Park Hang Seo cho biết: "Đến trung tuần tháng 3, đội tuyển sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị đấu Nhật Bản và Oman, còn U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31.

Cho tới khi kết thúc hợp đồng, tôi còn phụ trách các đội tuyển ở 2 giải đấu là SEA Games và AFF Cup 2022".

Trong năm 2022, mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo là bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games, thi đấu tốt ở VCK U23 châu Á và hướng tới chức vô địch AFF Cup 2022.