Xác chết trôi bất ngờ “sống dậy” khiến nhiều người hoảng hốt

Các nhân chứng có mặt tại một vụ vớt xác chết trôi đã có một phen hoảng hồn khi xác chết bất ngờ... sống dậy.
Xác chết trôi bất ngờ “sống dậy” khiến nhiều người hoảng hốt

Theo tờ báo People Daily Sự việc xảy ra tại một huyện ở miền nam Trung Quốc khi các nhân chứng nhìn thấy một xác chết trôi trên một con kênh nên đã lập tức gọi đội cứu hộ.

Khi đội cứu hộ đến hiện trường, một nhân viên cứu hộ đã tiếp cận cái xác để kéo vào bờ, tuy nhiên nhân viên cứu hộ lẫn các nhân chứng có mặt tại hiện trường đều bị một phen thót tim khi cái xác bất ngờ... động đậy và sống dậy.

Sự thật sau đó được xác định, “xác chết” thực ra là một người đàn ông đang ngâm mình dưới kênh tránh nóng và ông đã ngủ quên, khiến cơ thể trôi ra giữa kênh. Một nhân chứng đi qua tưởng rằng đó là một xác chết trôi.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào mà người đàn ông này có thể vừa ngủ lại có thể nổi và thở trên mặt nước như vậy?

Theo dantri.vn
Triển lãm “Gặp gỡ Đà Lạt” của 8 họa sĩ Bắc – Nam kéo dài 3 tháng tại Đà Lạt.

Kéo nghệ thuật lên cao nguyên Đà Lạt

GD&TĐ - Đà Lạt đang trở thành một trong những trung tâm văn hóa, khi giới nghệ thuật chọn nơi đây để tổ chức triển lãm và các hoạt động biểu diễn.
Người dân Tênh Phông đóng bầu, ươm mầm cây để trồng rừng.

Người Tênh Phông vực dậy 'kho báu xanh'

GD&TĐ -“Không biết bao nhiêu thế hệ nữa mới lại được ngắm rừng cây to xanh mướt như xưa. Nhưng nhất định từ nay chúng tôi sẽ cùng con, cháu bảo vệ tốt cho cánh rừng này. Rừng có xanh bà con mới sống khỏe”, ông Mùa Sua Thào khẳng khái nói.
Nghệ nhân Ưu tú Kray Sức (cầm đàn) đang hướng dẫn các em học làn điệu dân ca.

Thổi tình yêu dân ca tới học sinh vùng núi

GD&TĐ - Nhằm giúp học sinh vùng núi hiểu thêm làn điệu dân ca của dân tộc mình, đồng thời cũng là cách giáo dục các em gìn giữ bản sắc văn hóa, Trường Tiểu học & THCS A Xing (Quảng Trị) đã mở lớp dân ca, dân vũ Vân Kiều, Pa Kô trong dịp hè, tạo sân chơi cho trò.