rssheader

22/10/2020

Không nhịn được cười với các quý cô muốn cưới chồng kiểu này

03/01/2017, 22:07 GMT+07 | Xả xì trét
Không nhịn được cười với các quý cô muốn cưới chồng kiểu này

Nhung thu phu nu muon cuoi lam chong hon la dan ong - Anh 1

Một cô gái tên là Lilly, người Pháp đã yêu say đắm một con robot có tên Inmmovator. Cô tự thiết kế con robot này sau khi cảm thấy những con robot hình người còn thu hút hơn cả những người đàn ông khác.

Nhung thu phu nu muon cuoi lam chong hon la dan ong - Anh 2

Cô cho biết, cô yêu robot từ năm 19 tuổi và khẳng định, rất hạnh phúc khi được ở bên cạnh người mình yêu. Cô dự định sẽ " cưới chồng" khi việc kết hôn giữa người và robot được pháp luật công nhận.

Nhung thu phu nu muon cuoi lam chong hon la dan ong - Anh 3

Cưới chó mèo làm chồng. Dominique Lesbirel, 41 tuổi ở Hà Lan thì lại sống hạnh phúc bên “người chồng” của mình là một con mèo. Cô yêu “anh mèo" này từ khi chú 3 tuổi, họ đã có 16 năm yêu thương. Tuy nhiên, anh mèo qua đời và đó là điều khủng khiếp nhất đời cô.

Nhung thu phu nu muon cuoi lam chong hon la dan ong - Anh 4

Mới đây, cô đã gặp anh chó Travis, người đã đánh cắp trái tim cô một lần nữa. Cô đã tổ chức đám cưới với "người chồng" đặc biệt của mình, mời mọi người đến tham dự giống như một đám cưới thông thường, có khách mời, bạn bè và cả ném hoa nữa.

Nhung thu phu nu muon cuoi lam chong hon la dan ong - Anh 5

Cưới tòa nhà làm vợ. Người ta thường nói tình yêu thường không có giới hạn và hoàn toàn đúng trong trường hợp của Babylonia Aivaz người Mỹ bởi vào ngày 29/1/2012, cô đã làm đám cưới với... một căn nhà đã 107 tuổi và sắp bị phá hủy.

Nhung thu phu nu muon cuoi lam chong hon la dan ong - Anh 6

Trên trang Facebook của mình, Aivaz đã mời bạn bè tới dự đám cưới của cô. Cô giải thích rằng: “Mục đích của chúng tôi là đòi lại khu nhà kho, nơi giải quyết các nhu cầu của khu phố và không muốn nhìn nó bị phá hủy”.

Nhung thu phu nu muon cuoi lam chong hon la dan ong - Anh 7

Cưới đu quay làm chồng. Amy Wolfe, một phụ nữ người Mỹ 33 tuổi, yêu một chiếc đu quay đến mức muốn gắn bó cả cuộc đời với vật vô tri này. Kể từ khi 13 tuổi, năm nào Wolfe cũng chơi trên chiếc đu quay ít nhất 300 lần. Thậm chí cô còn say mê ngắm ảnh nó trước khi đi ngủ.

Nhung thu phu nu muon cuoi lam chong hon la dan ong - Anh 8

Amy nói rằng, cô sẽ kết hôn với chiếc đu quay mang tên 1001 Nachts và sẽ đổi họ thành Weber, tên của nhà sản xuất. Wolfe chưa hề có bạn trai, bị mắc một chứng bệnh hiếm thấy gọi là "yêu đồ vật như tình nhân".

Cưới 2 chú mèo làm chồng. Nhà thiết kế web Barbarella Buchner, 48 tuổi đến từ Anh, sau khi chấm dứt mối tình 7 năm của mình, cô đã tìm thấy không chỉ một, mà là hai tri kỉ trong hình hài hai chú mèo có tên là Spider và Lugosi.

Nhung thu phu nu muon cuoi lam chong hon la dan ong - Anh 9

Tình yêu của cô với chúng mãnh liệt đến mức sau 10 năm chung sống, cô đã kết hôn với chúng qua một nghi lễ tổ chức qua mạng. "Chúng là tình yêu của đời tôi. Tôi không có nuối tiếc gì và tôi không quan tâm những gì người khác nói". Thậm chí cô còn xăm hình hai người chồng của mình lên chân phải.

Nhung thu phu nu muon cuoi lam chong hon la dan ong - Anh 10

Phải lòng tượng. Cô Reighner Deleighnie, 40 tuổi, ở Anh đã chia tay bạn trai sau khi bất ngờ phải lòng một bức tượng. Cô cho biết, cô đã mua “người yêu mới” của mình, bản sao thu nhỏ bằng đá cẩm thạch của bức tượng vị thần Adonis trong truyền thuyết Hy Lạp cổ đại với giá 395 Bảng Anh (tương đương 13 triệu đồng).

Nhung thu phu nu muon cuoi lam chong hon la dan ong - Anh 11

Cô Reighner dành rất nhiều thời gian cho “người yêu” của mình. Reighner và Hans (tên cô đặt cho bức tượng) đã “hẹn hò” được 6 tháng. Cô thích đọc sách, nói chuyện, vuốt ve và ôm bức tượng mọi lúc mọi nơi, kể cả khi cô xem tivi hoặc ăn tối.

Theo Kiến Thức
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm