rssheader

18/09/2021

Cười vỡ bụng cách cậu con trai nhỏ phát hiện quỹ đen của bố

16/09/2020, 13:02 GMT+07 | Xả xì trét
Bắt chước bố, cậu con trai cũng tháo ổ đĩa máy tính vì bản tính tò mò. Bắt chước bố, cậu con trai cũng tháo ổ đĩa máy tính vì bản tính tò mò.

Câu chuyện về việc các ông chồng có quỹ đen và tìm cách giấu giếm vợ với những "kho tàng" được tạo ra ở các vị trí hiểm địa đã không còn là câu chuyện quá xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, mới đây thôi, một câu chuyện có nội dung tương tự đã được chia sẻ trên các diễn đàn game thủ và nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như tương tác từ phía cộng đồng mạng.

Số là, ông chồng trong câu chuyện vốn là một game thủ đích thực. Và trong mắt của các game thủ, chẳng nơi nào thân thương cũng như kín đáo và kề cận bên mình hơn dàn PC cả. Do đó, ý tưởng giấu quỹ đen vào trong ổ đĩa máy tính bất ngờ trở nên hoàn hảo một cách cực kỳ hợp lý.

Vừa ở trong tầm mắt, lúc nào cũng liền kề mỗi tối mà lại còn kín đáo và gần như chẳng bao giờ bị vợ sờ vào dù có lau dọn xung quanh đi nữa. Ấy thế mà, tất cả vẫn phá sản bởi vì cậu con trai tinh ranh và thích bắt chước.

Theo tờ Sina đăng tải, câu nhóc láu lỉnh này sống ở Trung Quốc và từ bé đã cực kỳ tò mò cũng như rất thông minh. Một lần, đang ngồi chơi góc nhà thì thấy bố lúi húi cạy ổ đĩa bỏ vào thứ gì đó rồi lắp lại như cũ. Vốn tính "ham học hỏi" và thích bắt chước, cậu bé liền làm theo các thao tác của bố.

Oái ăm hơn, cậu nhóc còn chọn ngay thời điểm bố ra ngoài để "hành nghề" và khoe với mẹ chiến tích. Và kết quả thì ai cũng đoán được, khi cậu con trai thì vui sướng khi bắt chước y hệt được bố, còn bà mẹ thì được một phen rung đùi cười sướng khi tự dưng lại có thêm một đống thu nhập, cũng như phát hiện ra người chồng có quỹ đen giấu kín bao lâu nay.

Cậy ổ đĩa máy tính của ông bố game thủ, bé trai vô tình phát hiện ra quỹ đen khiến dân mạng cười không nhặt được mồm - Ảnh 2.
Vô tình phát hiện ra quỹ đen dày cộp vốn được dùng để giấu vợ nâng cấp PC của ông bố.

Chỉ khổ nhất là ông bố game thủ tội nghiệp. Bao năm cất giấu quỹ đen với ước mơ nâng cấp dàn PC nay đã tan biến thành mây khói, thậm chí còn toát mồ hôi trước màn truy hỏi gắt gao từ phía vợ. Còn cậu con trai ngây thơ thì lại thể hiện gương mặt vô tội tới mức đáng kinh ngạc.

Câu chuyện này rất nhanh đã lấy được sự đồng cảm của anh em game thủ trong nhiều group, và đa phần đều cảm khái, chia sẻ với ông bố tội nghiệp rằng đã cẩn thận như vậy mà vẫn "toang" thì đúng là ý trời rồi.

Theo Báo Tổ quốc
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm