rssheader

25/09/2020

Con trai nghịch ngợm, mẹ trẻ suýt ngất phát hiện 'vật thể lạ' mỗi khi mở tủ lạnh

30/06/2019, 09:25 GMT+07 | Xả xì trét
Con trai nghịch ngợm, mẹ trẻ suýt ngất phát hiện 'vật thể lạ' mỗi khi mở tủ lạnh

Nhà có trẻ nhỏ, dù có cố gắng gọn gàng ngăn nắp tới đâu nhưng chẳng tránh được những lúc chúng nghịch ngợm, phá banh nhà khiến bố mẹ hốt hoảng. Bởi chỉ cần lơ là vài phút thôi là tủ lạnh, bàn trang điểm của mẹ, thậm chí những bình sữa cũng bị chúng lôi ra nghịch tanh bành... hoặc lặng lẽ hơn là chui vào hộc tủ nào đó ngủ ngon lành mặc cho bố mẹ đi tá hỏa đi tìm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện dòng chia sẻ của một bà mẹ bỉm sữa khi không ít lần phải cặm cụi dọn dẹp chiến trường do hai cậu con trai nhỏ bày ra.

Thậm chí, mẹ trẻ còn không ít lần giật mình 'suýt ngất' khi phát hiện những món đồ con nhỏ bỏ lại trong tủ lạnh. Từ một chú rắn nhỏ nằm vắt vẻo... đến bạn búp bê đầu và mình rời nhau... nằm mỗi chỗ một nơi bên trong tủ lạnh; hay đến những món đồ nhỏ như kính mắt, thìa dĩa lại bị cất vô cùng kĩ càng trong thùng gạo để mẹ mỏi mắt đi tìm.

'Con trai nghịch quá thể các mom ơi. Tủ lạnh dán băng dính mà không ăn thua. Có 2 thằng con mà mấy lần hú hồn vì bọn nó. Bốc hoả! Quanh đi dọn và tìm đồ.

Nhà không rộng nên có vài nóc tủ để kín đồ vì sợ con với rồi. Để ở bàn thì thằng anh tha xuống, không thì bắc ghế. Nói, quát, cũng có lúc không kiềm chế được cho ăn đòn vì tội mang đồ ra đổ, tháo sữa, vỡ trứng.

Bọn nó mà ở nhà thì cứ phải theo sát, làm việc khác quay đi quay lại thấy nhà thành chuồng lợn rồi', bà mẹ trẻ chia sẻ trên mạng xã hội.

Mỗi lần mở tủ lạnh, mẹ trẻ lại tá hỏa khi phát hiện những món đồ chơi của con nằm vắt vẻo bên trong

Mỗi lần mở tủ lạnh, mẹ trẻ lại tá hỏa khi phát hiện những món đồ chơi của con nằm vắt vẻo bên trong.

Và có lẽ đây là 'nỗi khổ không của riêng ai' khi mà bất kì gia đình nào có con nhỏ cũng trải qua những tình cảnh như vậy. Không ít bà mẹ trẻ cũng lâm vào tình cảnh tương tự chỉ sau vài phút lơ là không để mắt đến con.

Ngay dưới bài chia sẻ là vô vàn những lời tâm sự của những bà mẹ bỉm sữa khác khoe chiến tích của những em bé nhà mình.

Nhiều món đồ như kính, thìa, điện thoại... được cất kĩ càng trong thùng gạo khiến mẹ tìm mỏi mắt

Nhiều món đồ như kính, thìa, điện thoại... được cất kĩ càng trong thùng gạo khiến mẹ tìm mỏi mắt

Thành quả của việc xéo chân vào bát cơm

Thành quả của việc xéo chân vào bát cơm.

'Đọc thì thấy buồn cười chứ là mình rơi vào tình cảnh ấy chắc là phát điên với các con mất. Em bé nhà mình cũng đam mê tủ lạnh lắm, cứ không nhìn một cái là lần tường ra mở tủ lạnh xong ngồi vào trong đó rồi lôi tất cả đồ trong ý ra bày bừa', tài khoản S.L chia sẻ.

'Có con nhỏ là mệt lắm, bình thường la hét đã nhức đầu rồi nhưng cứ thấy chúng im im ở trong phòng là y rằng có chuyện.

Hôm trước, bé gái 5 tuổi nhà mình cũng thế, xuống bếp nấu cơm có tí thôi mà vào đã lấy son của mẹ đánh choe choét cho thằng em 8 tháng, còn lôi sữa ra làm phần rồi đổ khắp nhà nữa. Bị mẹ phát hiện chỉ ngồi cười rồi chạy lại ôm ôm', một mẹ bỉm sữa khác than thở.

Không những thế, nhiều chị em cũng chia sẻ hình ảnh bãi chiến trường do các cậu nhóc bày ra như thay lời muốn nói.

Có con nhỏ là các mẹ sẽ thường xuyên được chứng kiến cảnh tượng này.

Có con nhỏ là các mẹ sẽ thường xuyên được chứng kiến cảnh tượng này.

Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm