rssheader

28/01/2021

Cô giáo báo con trai suốt ngày nói chuyện riêng trong lớp, bố chỉ làm việc này mà cậu ta hết dám ho he

14/10/2019, 16:25 GMT+07 | Xả xì trét
Bức ảnh được Molli chia sẻ trên Twitter. Bức ảnh được Molli chia sẻ trên Twitter.

Mới đây trên trang cá nhân của một cô gái tên Molli đã chia sẻ những bức ảnh bố của cô đang ngồi cạnh người em trai trong lớp học. Bức ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự chú ý.

Cùng với đó câu chuyện phía sau bức ảnh cũng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của không ít người. 

Được biết vì quá mệt mỏi khi phải đọc những email phàn nàn của cô giáo về thái độ phá phách của em trai cô trong lớp học, Brad Howard, bố của Moli đã đưa ra lời cảnh báo cuối cùng tới cậu em: 'Nếu bố nhận được một cuộc gọi nữa của cô giáo, bố sẽ đến trường và ngồi cạnh con trong giờ học!'.

Và dường như Bradley chỉ biết sợ trong vài tháng đầu, sau đó cậu bé lại tiếp tục những trò quậy của mình ở lớp. Tất nhiên, bố cô lại tiếp tục nhận được email từ giáo viên.

Brad Howard biết rằng cậu con trai bướng bỉnh của anh sẽ không tin rằng cha sẽ đến lớp và 'giám sát' mình. Vậy nên, để Bradley trở lên nghiêm túc, ông quyết định thực hiện lời hứa.

Brad Howard gọi điện đến Trường Trung học Rockwall-Heath nơi Bradley đang học để xin phép được vào lớp và nhận được sự đồng ý. Hàng ngàn người nói với Bradley rằng bố anh ta thật ngầu và đáng yêu giữa lớp học toàn các cô cậu học sinh.

Hai cha con nhà Brad Howard

Hai cha con nhà Brad Howard.

Sau khi tới lớp ngồi học cùng với cậu con trai mình, Brad khẳng định: 'Con trai tôi rất tốt bụng nhưng cậu ấy rất thích nói chuyện, thật sự cậu bé thích không khí của buổi tiệc, thích tạo ra tiếng cười'.

Thậm chí ông bố này tiếp đó đã chụp lại bức hình của mình gửi cho vợ, bà nhanh chóng đăng tải lại trên một nhóm gồm nhiều các phụ huynh khác với hy vọng con cái của họ sẽ ý thức được sự nghiêm túc khi đang theo học tại trường.

Hơn nữa, ông bố trên còn cho biết thêm con trai mình đã thật sự tiến bộ nhờ hành động đúng đắn của ông.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm