Wi-Fi trong Nhà Trắng cũng giống như nhà dân

Đích thân tổng thống đã chia sẻ thông tin thú vị và khá khó tin này trong một cuộc phỏng vấn với đài CBS.
Wi-Fi trong Nhà Trắng cũng giống như nhà dân

Nhà Trắng được coi là một biểu tượng của sức mạnh và quyền lực tại Mỹ, cũng là nơi được bảo vệ nghiệm ngặt nhất thế giới.

Tuy nhiên khi nhắc đến Wi-Fi, nó cũng chỉ tương đương mạng... ở nhà bạn thôi. Trong một cuộc phỏng vấn với đài CBS, Tổng thống Obama đã tiết lộ rằng mạng Wi-Fi trong tòa nhà này khá sơ sài, thậm chí còn có lúc bị chập chờn.

Theo trang công nghệ The Verge, Tổng thống Mỹ chia sẻ: "Nhà Trắng là một tòa nhà khá cũ và có khá nhiều điểm chết, đó là nơi sóng Wi-Fi không hề hoạt động". Phu nhân của Tổng thống Obama cũng cho biết thêm là các con của bà đôi khi cũng cảm thấy khó chịu về điều này.

Nhiều người cho rằng điều này khá khó tin khi một trong những nhà lãnh đạo quyền lực nhất thế giới lại không được sử dụng Wi-Fi một cách bình thường. Trong khi một số quan chức cao cấp khác của Mỹ được trang bị khá "đầy đủ" ngay tại nhà riêng của mình.


Theo Vnreview
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.
Robot Valkyrie sẽ trải qua một thử nghiệm mới ở Australia với tư cách là người chăm sóc từ xa. Ảnh: NASA

Ra mắt robot thế hệ mới

GD&TĐ - Công ty khởi nghiệp về robot Apptronik (Mỹ) đang triển khai dự án robot xử lý những công việc 'buồn tẻ, bẩn thỉu và nguy hiểm' thay con người.