Vui học - Khám phá - Trải nghiệm cùng Anh ngữ Tích hợp Hè OEA 2014

GD&TĐ - Chương trình Anh ngữ Tích hợp Hè OEA 2014 được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo cho các em vừa vui học Anh ngữ, vừa có thời gian tham gia các hoạt động bổ ích, giảm áp lực học tập của các em trong kỳ nghỉ Hè.
Vui học - Khám phá - Trải nghiệm cùng Anh ngữ Tích hợp Hè OEA 2014

Chương trình bao gồm 50 giờ học dành cho các em học sinh lứa tuổi Thiếu nhi (từ 7 - 12 tuổi), với 2 buổi học/tuần linh hoạt vào các ngày trong tuần, khai giảng liên tục vào tháng 5 và 6/2014.

 

Được xây dựng trên cơ sở lý thuyết về 4 trụ cột giáo dục của tổ chức UNESCO: Học để biết (Learning to know); Học để làm việc (Learning to do); Học để chung sống (Learning to live together) và Học để lập thân (Learning to be), chương trình nhằm mục tiêu:

- Giúp các em phát triển các kỹ năng tiếng Anh và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh;

- Giáo dục giá trị sống cơ bản và phát triển các kỹ năng xã hội theo lứa tuổi;

- Giáo dục và trang bị cho các em giá trị thực tế trong cuộc sống hàng ngày;

- Giúp các em hiểu và trân trọng giá trị của lao động và những người lao động;

  • - Biến học tập trở thành một quá trình đầy hứng thú mang tính trải nghiệm và tự khám phá!

Ngoài các giờ học tiếng Anh, mỗi học viên được đăng ký tham gia miễn phí một trong các Câu lạc bộ do OEA tổ chức: OEA Baking Fun, OEA Summer Color, OEA Nature-Smart và OEA Safe & Sound.

Các em thực hành làm bánh Pizza trong Chương trình OSI 2013 ảnh 1
 Các em thực hành làm bánh Pizza trong Chương trình OSI 2013

OEA BakingFun  
Đến với OEA BakingFun, các em sẽ được trải nghiệm quá trình làm 3 loại bánh: Pancake, Cupcake và Cookies. Các em được thực hành từng công đoạn làm bánh, học cách định lượng, biết được đặc tính dinh dưỡng của từng loại thực phầm, thành phần. 

Các buổi học giúp các em rèn luyện sự khéo léo và kích thích khả năng sáng tạo. Chắc hăn bố mẹ sẽ rất tự hào khi nhận được những chiếc bánh do chính tay con mình làm ra. OEA Baking Fun phù hợp với các em yêu thích ẩm thực, tuổi từ 7-12.

OEA Summer Color

OEA Summer Color phù hợp với những bạn yêu thích hình khối, màu sắc, hình ảnh. Các em sẽ được hướng dẫn quan sát cuộc sống sinh động và gần gũi và thể hiện cảm nhận của mình về mùa hè qua những hình ảnh, màu sắc trong tranh. 

OEA Summer Color giúp các em rèn luyện khả năng quan sát, phát huy trí tưởng tượng, óc sáng tạo và khám phá thêm cuộc sống xung quanh thông qua những trải nghiệm thực tế. OEA Summer Color phù hợp với các em từ 5 tuổi.

Khuôn viên tươi xanh và bể bơi tại EcoPark ảnh 2
Khuôn viên tươi xanh và bể bơi tại EcoPark 

OEA Nature-Smart

OEA Nature-Smart lại đặc biệt phù hợp với những bạn thích tham gia các hoạt động ngoài trời. OEA Nature-Smart giúp các em  tìm hiểu những kiến thức cơ bản về môi trường xung quanh như cây cối, vật nuôi, các hiện tượng tự nhiên và học thông qua các bài tập trải nghiệm trực quan thú vị.

Qua đó, xây dựng tình yêu thiên nhiên, khả năng kết nối bản thân với môi trường xung quanh và ý thức bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống xung quanh. OEA Nature-Smart phù hợp với các em từ 6 - 12 tuổi.

 

OEA Safe & Sound

OEA Safe & Sound Club giúp các em có những kiến thức cơ bản về an toàn cá nhân, sơ cứu và cách ứng xử trong những tình huống nguy cơ thường xảy ra với trẻ em thành thị. 

Các bài tập tình huống, hướng dẫn trực quan bằng video và thực hành tại xử lý tình huống giúp các em dễ dàng hiểu và áp dụng những kiến thức được học. …

Đặc biệt tất cả các em học viên trong chương trình đều được được tham gia hoạt động ngoại khóa “Summer Adventure-Summer Fun” tại Ecopark, với các cuộc thi như trổ tài làm bánh, vẽ tranh, tìm đường, tham gia các trò chơi vận động như đi xe đạp đôi, bơi lội, leo núi trong nhà, trèo ống, nhà bóng… và được hòa mình vào thiên nhiên xanh tươi mát lành. 

Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm hết sức tuyệt vời không thể bỏ lỡ trong kỳ nghỉ hè này. OEA Vietnam tin rằng các em sẽ có một mùa Hè vui học Anh ngữ với nhiều kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ.

Tất cả học viên khi đăng ký tham gia chương trình từ 19/05/2014 đến 10/06/2014 đều được tặng túi đeo và sổ tay từ vựng xinh xắn từ OEA Vietnam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký cho các em kiểm tra xếp lớp (miễn phí).

Quý vị phụ huynh vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn OEA – Số 343 Đội Cấn, Tòa nhà C8, Ba Đình Hà Nội – Tel: (04)3232-1318 hoặc qua website www.oea-vietnam.com

Ảnh minh họa ITN.

Dấu mốc quan trọng

GD&TĐ - Với Kỳ thi tốt nghiệp THPT, năm 2024 sẽ là dấu mốc quan trọng - Kỳ thi tốt nghiệp THPT cuối cùng theo Chương trình GDPT 2006.