Vừa phát hiện chồng ngoại tình, vợ sửng sốt khi tiểu tam đến xin cô đừng ly hôn

Ngay khi Mai quyết định xóa bỏ chiến tranh lạnh với chồng, tiểu tam chủ động đến trước cửa, nói chồng Mai là một người đàn ông tốt, cầu xin Mai đừng bỏ anh.

Tóm lại, trong mắt người phụ nữ đó, chồng Mai đơn giản là nam thần.

Sau khi biết tin Tú - chồng mình ngoại tình, trái tim Mai trở nên trống rỗng, cảm thấy cuộc đời mất phương hướng, muốn nhắm mắt đưa chân cho qua. Thế nhưng tiểu tam lại chủ động van xin Mai đừng ly hôn với chồng.

Ngược lại, hành động của tiểu tam khiến Mai bỗng dưng nghĩ đến việc ly hôn.

Khi Mai và Tú gặp nhau, cả hai đang học đại học. Bố mẹ Mai là công nhân lao động bình thường, còn bố mẹ Tú làm nông.

Bản thân Mai rất yêu chồng. Thời đại học, Mai cùng Tú vừa học vừa làm thêm. Ra trường, bất chấp sự phản đối của bố mẹ, Mai cùng chồng ngày ngày đi làm, ở nhà thuê 4 - 5 năm, cùng nhau chịu khó tằn tiện chắt chiu.

Với tính tiết kiệm, cuối cùng Mai cũng dành dụm đủ tiền để mua một căn nhà nhỏ và có tổ ấm của riêng mình ở một thành phố nơi giá nhà hơn 30 triệu VNĐ mỗi mét vuông.

Mai nhớ, ngày đầu tiên Mai và chồng chuyển đến ngôi nhà mới, Mai đã ôm chầm lấy chồng và khóc vì xúc động. Lúc đó, chồng Mai nói với Mai rằng anh sẽ đối xử tốt với Mai mãi mãi.

Những năm gần đây, vai trò xã hội của vợ chồng Mai thay đổi nhiều. Mai vẫn là trưởng phòng, còn Tú lên chức lãnh đạo công ty. Cùng với đó, Tú ngày càng tham gia nhiều vào các trò giải trí của công  ty, đồng nghiệp, đối tác, cũng ngày càng có nhiều phụ nữ lao vào vòng tay của anh.

Khi Tú mới lên chức ông chủ, ngày nào anh cũng về nhà, dù muộn thế nào. Nhưng cả năm nay, nhà cứ như khách sạn, chồng ra vào tự do. Vì lý do này mà vợ chồng Mai nhiều lần cãi vã, lần nào Tú cũng nói Mai làm nũng vô cớ.

Vài tháng trước, Mai nhìn thấy một bức ảnh của chồng và tiểu tam trên điện thoại của anh. Người kia chắc khoảng hơn 20 tuổi, là một phụ nữ xinh đẹp. Mai lập tức đệ đơn ly hôn (thực ra là để dọa chồng chứ không thực tâm muốn vậy). Chồng van xin, nước mắt, nước mũi chảy dài.

Sau khi chồng ngoại tình, tiểu tam đến tận nhà van xin tôi đừng ly hôn-1
(Ảnh minh họa).

Ngay khi Mai quyết định xóa bỏ chiến tranh lạnh với chồng, tiểu tam chủ động đến trước cửa, nói chồng Mai là một người đàn ông tốt, cầu xin Mai đừng bỏ anh ấy. Tóm lại, trong mắt người phụ nữ đó, chồng Mai đơn giản là nam thần.

Mai không tranh giành chồng với tiểu tam, nhưng nói với cô ả rằng "cô không đủ tư cách để quyết định hướng đi cuộc hôn nhân của chúng tôi".

Nếu không có sự “thăm hỏi” của tiểu tam, có lẽ Mai và chồng đã làm lành lại với nhau. Nhưng sự tham gia của cô ả khiến Mai chợt nảy ra ý định ly hôn thực sự.

Thực sự muốn ly hôn? Có lẽ Mai chỉ đang tự dối lòng!

Nếu Mai không muốn ly hôn, đừng tiếp tục làm điều đó, cho dù chồng Mai có mắc lỗi lầm.

Nút thắt "tử huyệt" của Mai nằm ở việc tiểu tam đã tham gia vào việc định hướng cuộc hôn nhân của cô.

Sau khi biết chồng lừa dối, Mai đã đưa ra tuyên bố "ly hôn giả vờ" nhưng chồng Mai đã nghiêm túc nhận sai. Trước sự van xin của chồng suốt nhiều ngày, Mai vẫn phản hồi anh bằng sự lạnh lùng và thô bạo (về mặt cảm xúc).

Trong hoàn cảnh này, Tú chắc chắn đã gạt bỏ mối quan hệ yêu đương ngoài luồng của mình với tiểu tam. Sao anh có thể dám quên đi những năm tháng khó khăn mà vợ và mình đã cùng nhau trải qua?

Sau khi chồng ngoại tình, tiểu tam đến tận nhà van xin tôi đừng ly hôn-2
(Ảnh minh họa).

Chỉ là Tú cảm thấy lời xin lỗi của mình đủ chân thành nhưng vợ có vẻ còn chưa xuôi, vì vậy trong lòng rất hồi hộp, sợ rằng vợ sẽ không còn muốn mình nữa.

Có thể Tú đã nói nhỏ với nhân tình và nhờ cô này giúp anh giải quyết vấn đề với vợ.

Một người đàn ông sẽ có chỉ số IQ bằng 0 khi ngoại tình và chỉ số IQ âm sau khi bị phát hiện.

Tú dại dột cho rằng tiểu tam van xin trước mặt vợ, sẽ chứng tỏ được tấm lòng chân thành muốn trở về với gia đình của anh, không ngờ lại chuốc họa vào thân.

Có lẽ đây chính là lý giải hợp lý nhất cho việc tiểu tam dám đến tận cửa để cầu xin sự thương xót của bạn với chồng. 

Nếu sự thật là vậy, sau khi tỏ tường mọi thứ, việc ly hôn hay không là quyết định ở Mai!

Theo vietnamnet
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Vợ chồng và các con mang lễ vật đi Tết nhà ngoại

Yên Bái tổ chức 'Ngày hội Pay Tái' - đi Tết nhà ngoại

GD&TĐ - Ngày 11/8, tại nhà văn hóa thôn Khéo Lẹng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (Yên Bái) diễn ra “Ngày hội Pay Tái” với chủ đề “Vui rằm tháng bảy”. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ngày hội này.
Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn.

Phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn'

GD&TĐ - Ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí để thông tin chính thức về cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'. Cuộc thi do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động.
Học sinh Hà Tĩnh sẽ tựu trường ngày 30/8/2022, riêng lớp 1, tựu trường ngày 22/8/2022.

Hà Tĩnh: Học sinh tựu trường vào ngày 30/8

GD&TĐ -UBND Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Tĩnh.