“Vua nhạc sến” - Chế Linh: Chạy show không hẳn vì tiền

Ở tuổi 75 nhưng nhiều năm gần đây, khán giả yêu thích dòng nhạc bolero vẫn thấy giọng ca vang danh thủa nào – ca sĩ Chế Linh vẫn rất tích cực về nước chạy show. Đem thắc mắc này đi hỏi Chế Linh, ông cười hiền lành cho biết, ở thời điểm hiện tại, với ông, tiền bạc không còn là điều quan trọng nhất. 
“Vua nhạc sến” - Chế Linh: Chạy show không hẳn vì tiền

Chế Linh cho biết, ông chỉ muốn được cống hiến giọng hát đến những người đã dành trái tim yêu thương mình, muốn giữ gìn một dòng nhạc đặc biệt như bolero đến hơi thở cuối cùng.

“Vua nhac sen” - Che Linh: Chay show khong han vi tien - Anh 1

Chế Linh sẽ hội ngộ khán giả thủ đô cùng ca sĩ Anh Thơ trong liveshow sắp tới

Chế Linh cũng chia sẻ rằng, nếu âm nhạc là lời nói cất lên từ trái tim thì bolero chính là tiếng nói tình cảm nhất. Nó chan chứa, không bóng bẩy, đi thẳng vào lòng người nghe. Chế Linh rất mừng khi vài năm gần đây, Việt Nam thịnh hành các gameshow về bolero. Điều này chứng tỏ bolero vẫn có những chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Tuy nhiên các chương trình này đều ít nhiều gây tranh cãi bởi những pha trộn, những cách mà nhà tổ chức sử dụng để lôi kéo khán giả. Vốn là người kín tiếng, Chế Linh không muốn gây tranh cãi bằng những tuyên ngôn mà muốn khán giả tự cảm nhận qua những show diễn mà ông dày công chuẩn bị.

“Vua nhac sen” - Che Linh: Chay show khong han vi tien - Anh 2

"Nhạn trắng Gò Công" - Phương Dung, khách mời của chương trình

Dự kiến, Chế Linh sẽ tái ngộ với khán giả thủ đô với liveshow riêng vào tối ngày 28-10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Đồng xuất hiện với Chế Linh trong chương trình còn có nhiều giọng ca nổi tiếng gắn với dòng nhạc trữ tình thuộc nhiều thế hệ, trong đó có “nhạn trắng Gò Công” – Phương Dung, Sơn Tuyền, Quang Linh, Anh Thơ, Giáng Tiên. Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng được mời đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Theo CAND