Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vừa nghe nhạc, những kẻ sát nhân vừa phân xác nhà báo Khashoggi

Hải Yến - 28/11/2018, 11:31 GMT+7 | Thế giới
Nhà báo KhashoggiNhà báo Khashoggi

Bộ trưởng Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu cho biết ông đã nghe đoạn âm thanh khẳng định những chi tiết trước kia đã được báo cáo về cái chết của nhà báo Jamal Kashoggi tại lãnh sự quán Ả rập xê út ở Istanbul.

“Tôi đã nghe băng ghi âm đó. Ông ấy đã bị giết trong vòng 7 phút. Đó là một vụ sát nhân có chủ tâm” – ông Cavusoglu nói với hãng tin Suddeutsche Zeitung trong một cuộc phỏng vấn.

Ông mô tả đã nghe thấy một bác sĩ nói với những kẻ sát nhân, bảo họ nghe nhạc khi cắt các bộ phận thân thể của Khashoggi. Một trong những kẻ đó nói rằng hắn thích cắt cơ thể người. “Thật là kinh tởm!” – ông Cavusoglu nói.

Nhiều chi tiết đẫm máu trong vụ sát hại nhà báo Khashoggi trước đó đã được nhiều nguồn tin báo cáo, bao gồm cả việc sử dụng âm nhạc để làm át tiếng kêu của ông khi bị cắt thân thể lúc còn sống.

Nhà báo Khashoggi bị sát hại vào đầu tháng 10 sau khi ông bước vào lãnh sự quán của Ả rập xê út ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Các quan chức Thổ Nhĩ Kỳ đã lên tiếng về vụ việc này trước tiên. Một nhóm 15 người Ả rập xê út được cho là nghi phạm trong vụ án này và Hoàng thái tử Mohammed bin Salman đang bị buộc tội ra lệnh cho vụ sát hại. Tuy nhiên, các quan chức Ả rập bác bỏ việc Hoàng thái tử biết về vụ giết người này.

Theo RT

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm