Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vừa mãn hạn tù 10 ngày, thanh niên đi giật điện thoại rồi bị tai nạn tử vong

- 21/02/2020, 10:25 GMT+7 | Pháp luật
Nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn vừa mới ra tù, trên đường bỏ chạy sau khi giật điện thoại của người dân thì tự ngã.Nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn vừa mới ra tù, trên đường bỏ chạy sau khi giật điện thoại của người dân thì tự ngã.

Ngày 20/2, Công an TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ tai nạn giao thông làm một nam thanh niên tử vong, đồng thời điều tra 3 chiếc điện thoại trong người nạn nhân này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ tối 19/2, Lê Tấn Đạt (29 tuổi, ngụ Dĩ An) chạy xe máy biển số 61D1-785.52 trên đường ĐT 743 hướng từ cầu ông Bố đi ngã tư 550.

Khi qua khỏi giao lộ Đồng An (thuộc P.Bình Hòa) do ôm cua với tốc độ cao, không làm chủ tay lái nên Đạt tông vào dải phân cách bằng bê tông và cột đèn chiếu sáng.

Hậu quả khiến nam thanh niên và chiếc xe máy trượt dài đi hàng chục mét, nạn nhân nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

 giật điện thoại, thanh niên, Bình Dương, tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, công an tìm thấy trên người nạn nhân một giấy ra tù được 10 ngày, nhiều thẻ ATM và 3 chiếc điện thoại.

Khi dùng 3 chiếc điện thoại này gọi đi thì những người nghe máy đều nói chiếc điện thoại mới bị cướp giật cách đó ít phút.

Sau đó, ông N.V.B. (42 tuổi, tài xế Grab bike), đã tới nhận lại điện thoại và nhận dạng chính Đạt đã giật điện thoại của mình lúc 19h40 ở phường Bình Hòa rồi bỏ chạy.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Công lý & Xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm