Vừa giả gái xinh thử lòng bạn trai, tôi choáng váng với những điều anh chia sẻ

Anh nói đã ly hôn, chưa mảnh tình vắt vai, hiện sống một mình và còn hẹn gặp bất cứ lúc nào người ta muốn.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Tôi 32 tuổi, anh 35. Cả hai đều đã có gia đình và đã ly hôn, quen và yêu được hơn năm. Anh bỏ vợ vì chị ấy ngoại tình, tôi bỏ chồng vì chồng không tu chí làm ăn, chỉ chơi bời, phá phách.

Chúng tôi đối xử tốt với nhau, đều có công việc ổn định. Tôi hết lòng chăm sóc anh cũng như con riêng của anh. Vừa rồi, tôi còn cho anh vay 200 triệu đồng.

Do anh làm ở xa, có mấy lần tôi trêu rằng anh có say nắng ai không. Anh lúc nào cũng bảo tôi yên tâm, anh không có tính đó.

Anh sử dụng hai chiếc điện thoại nhưng đều đặt mật khẩu. Tôi hỏi mượn điện thoại để vào mạng (chỉ trêu anh), anh bảo là tôn trọng quyền cá nhân của nhau, không nên động vào điện thoại của đối phương, ai cũng có khoảng trời riêng.

Vậy là tôi quyết định thử lòng anh. Tôi lấy mạng xã hội đăng ảnh các cô gái xinh trẻ và gửi kết bạn với anh. Anh đồng ý và bất ngờ hơn anh nói đã ly hôn, chưa mảnh tình vắt vai, hiện sống một mình, không bận tâm ai và còn hẹn gặp bất cứ lúc nào người ta muốn.

Đau lòng hơn là trong lúc nhắn tin với cô gái lạ kia, tôi nhắn tin thì anh không đọc cũng không nhắn lại, gọi thì anh bảo mệt, muốn ngủ sớm. Còn số kia hỏi thì anh nói không buồn ngủ và nhắn thêm hơn 30 phút nữa.

Khi tôi nhắn hỏi sao anh ngủ muộn thế, anh gọi lại cho tôi, bảo anh online để gọi video với con. Khi tôi bóng gió về chuyện kia, hình như anh chột dạ và nói có em nào đó nhắn tin với anh rồi giải thích. Sau đó, anh quay ra trách mắng, bảo tôi không tin tưởng và xúc phạm anh.

Tôi thật sự rất đau, buồn và hoang mang. Mong mọi người cho lời khuyên, tôi nên tiếp tục hay dừng lại? Nếu chia tay, tôi đòi lại tiền cho vay thì có bạc bẽo quá không, vì hiện tại anh cũng không có tiền.

Bạn bè có người bảo tôi dại khi đi thử lòng đàn ông, vì anh nào thấy gái xinh mà chẳng hứng thú. Nhưng nếu không làm vậy, sao tôi có thể hiểu rõ được lòng dạ của anh. Nếu là người đàng hoàng, sẽ không bao giờ đi bắt chuyện, hẹn gặp mặt với gái lạ. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và chia sẻ cùng tôi.

Theo Vnexpress
Hình ảnh T-90M cháy đen được Ukraine công bố.

15 chiếc T-90M bị phá hủy?

GD&TĐ -Quân đội Ukraine đã phá hủy 15 chiếc xe tăng chiến đấu chủ lực (MBT) T-90M của Nga kể từ khi Moscow mở chiến dịch quân sự đặc biệt.