Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã “biến hình” xuất sắc giữa trung tâm thương mại đông nghịt người

27/04/2019, 19:55 GMT+7 | Khỏe - Đẹp

Mới hôm qua, khi lên đường ra sân bay Song Hye Kyo còn bị nhiều người chê xuề xòa với bộ trang phục rộng thùng thình và lộ dấu vết lạ trên cánh tay. Thế nhưng hôm nay cô đã lột xác hoàn toàn, đẳng cấp như bà hoàng tại trung tâm thương mại đông nghịt người.

Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã biến hình xuất sắc với tóc mới, như bà hoàng giữa trung tâm thương mại đông nghịt người - Ảnh 1.

Mới ngày hôm qua còn bị chê xuề xòa khi ra sân bay…

Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã biến hình xuất sắc với tóc mới, như bà hoàng giữa trung tâm thương mại đông nghịt người - Ảnh 2.

… hôm nay, Song Hye Kyo đã đẹp xuất sắc khi tham dự sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm tại Thái Lan.Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã biến hình xuất sắc với tóc mới, như bà hoàng giữa trung tâm thương mại đông nghịt người - Ảnh 3.

Cô đã nối tóc, chuyển sang mái tóc dài hiền dịu, nhẹ nhàng.

Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã biến hình xuất sắc với tóc mới, như bà hoàng giữa trung tâm thương mại đông nghịt người - Ảnh 4.

Mẫu váy trắng thướt tha càng giúp tôn lên nhan sắc trong trẻo dịu dàng như nữ thần của Song Hye Kyo.

Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã biến hình xuất sắc với tóc mới, như bà hoàng giữa trung tâm thương mại đông nghịt người - Ảnh 5.

Vậy nhưng khoảnh khắc ấn tượng nhất là khi Song Hye Kyo sải bước vào sự kiện, đông nghịt fan đã đợi sẵn để chờ đón cô nàng.

Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã biến hình xuất sắc với tóc mới, như bà hoàng giữa trung tâm thương mại đông nghịt người - Ảnh 6.

Thật không ngoa khi nói Song Hye Kyo như bà hoàng tại sự kiện với sự chào đón nồng hậu của vô vàn người hâm mộ.

Một số hình ảnh khác của Song Hye Kyo tại sự kiện lần này.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm