Vụ lật thuyền chở 5 người ở Si Ma Cai: Đã tìm thấy thêm 3 thi thể mất tích

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Ngày 17/8, lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đã tìm thấy thêm 3 thi thể nạn nhân bị mất tích trong vụ lật thuyền sáng 15/8 ở Si Ma Cai.

Lực lượng chức năng tìm thấy 5 thi thể sau 2 ngày tìm kiếm.
Lực lượng chức năng tìm thấy 5 thi thể sau 2 ngày tìm kiếm.

Khoảng 8h ngày 17/8, thi thể bà Giàng Thị D (SN 1978) được tìm thấy cách hiện trường vụ lật thuyền khoảng 4km. Tiếp đó, khoảng 8h30’, cách hiện trường khoảng 5km, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Lý Thu T (SN 2021). Đến 9h10’, thi thể của cháu Lý Anh Q (SN 2018) được tìm thấy cách hiện trường khoảng 7km.

Trước đó, đã có thi thể 2 nạn nhân cũng đã được tìm thấy. Vị trí tìm thấy các thi thể nằm cách khu vực xảy ra vụ việc khoảng 1km.

Như vậy đến nay, toàn bộ 5 nạn nhân vụ lật thuyền tại xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai đã được tìm thấy. Hiện các cơ chức năng đang làm thủ tục để bàn giao về gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 8h ngày 15/8, tại khu vực Sông Chảy đoạn qua thôn Cốc Rế (xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai) 5 người dùng thuyền đi qua sông sang thăm người thân tại thôn Na Lốc, xã Bản Lầu, huyện Mường Khương. Do gặp dòng nước xiết, chiếc thuyền đã bị lật đã khiến 5 người bị cuốn trôi, mất tích.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giáo viên Trường THCS Thụy Liên (Thái Thụy, Thái Bình) trong giờ dạy môn Khoa học tự nhiên.

Giúp dạy học hiệu quả môn tích hợp

GD&TĐ - Sau 3 năm triển khai, các nhà trường đã rút ra những kinh nghiệm để triển khai dạy học hiệu quả môn tích hợp, nhất là môn Khoa học tự nhiên.
Minh họa/INT

Bóng ma hạt nhân ở Trung Đông

GD&TĐ - Tình hình Trung Đông đã đột ngột căng thẳng kể từ đêm 13/4 rạng sáng 14/4 khi Iran lần đầu tiên trong lịch sử thực hiện một cuộc không kích quy mô lớn.
Minh họa/INT

Lễ hội nhân dân

GD&TĐ - Tuần lễ du lịch Quảng Ngãi năm 2024 sẽ được bắt đầu vào ngày 22/4 tới.