Vòng loại World Cup 2022 có nguy cơ tiếp tục phải dời lịch

Theo kế hoạch ban đầu của Liên đoàn bóng đá châu Á, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ trở lại vào cuối tháng 3 tới với loạt trận đấu thứ 7 vào ngày 25/3, trong khi loạt trận thứ 8 diễn ra ngày 30/3. Trong đợt này, ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ thi đấu ngày 25 và có trận đấu trên sân của ĐT Malaysia vào tối 30/3. Trong khi đó, người Mã sẽ làm khách trên sân của UAE vào ngày 25/3 rồi mới bay trở lại Malaysia để đá trận tiếp theo.

Tuy nhiên, Chính phủ Malaysia trước đó đã đưa ra những quy định nghiêm ngặt trong việc cách ly người nhập cảnh vào quốc gia này. Theo đó, các đội tuyển thể thao Malaysia muốn ra nước ngoài thi đấu phải được Cục xuất nhập cảnh đồng ý đồng thời phải cách ly 10 ngày khi về nước, điều này cũng áp dụng với các cầu thủ đội khách

Điều này khiến tuyển Malaysia sẽ không thể hoàn tất 2 trận đấu trong tháng 3. Vì thế, các quan chức LĐBĐ Malaysia đã làm việc với cơ quan chức năng nước này để xin cơ chế riêng cho thầy trò Tan Cheng Hoe.

Vòng loại World Cup 2022 có nguy cơ tiếp tục phải dời lịch

Vòng loại World Cup 2022 có nguy cơ tiếp tục phải dời lịch sang tháng 6 tới

Mới đây người Mã đã thay đổi chiến thuật, họ chủ động đàm phán với các đội bảng G dời lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 sang tháng 6 thay vì xin cơ chế trong nước. Lúc này 5 đội bóng gồm UAE, Thái Lan, Indonesia và chính Malaysia đã đồng ý rời lịch duy chỉ có Việt Nam là chưa gật đầu. Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia (FAM), ông Ramalingam nói ông sẽ tiếp tục nói chuyện với phía Việt Nam về vấn đề này.

Nếu như Việt Nam đồng ý chuyển từ tháng 3 sang tháng 6...thì mọi chuyện đã có sự đồng thuận cao và sau đó cả năm đội bảng G sẽ tiếp tục ngồi lại để bàn ngày thi đấu cụ thể ở tháng 6.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 với 11 điểm cùng thành tích bất bại. Xếp ngay sau thầy trò HLV Park Hang Seo lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm). Với điểm số hiện tại, đội bóng của HLV Park Hang Seo chỉ cần giành thêm được 6 điểm trong 3 lượt trận cuối là chính thức góp mặt ở vòng loại thứ 3 mà không cần quan tâm tới kết quả của các cặp đấu còn lại.

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.