Vợ Vân Quang Long xin lỗi bố mẹ chồng và mong "chấm dứt mọi ồn ào"

Dù cho đám tang của cựu thành viên nhóm nhạc 1088 - Vân Quang Long đã kết thúc từ lâu thế nhưng những lùm xùm xoay quanh mối quan hệ giữa gia đình cố ca sĩ và vợ 2 Linh Lan vẫn tiếp diễn và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Được biết những ồn ào này xuất phát từ việc bố mẹ ruột Vân Quang Long tuyên bố không chấp nhận Linh Lan - người vợ hiện tại của Vân Quang Long - là con dâu mà còn cấm không cho cô vào nhà. 

Nhiều bạn bè của nam ca sĩ cũng chia sẻ nhiều bằng chứng cho thấy Linh Lan không chỉ là người thứ 3 xen vào hôn nhân của Vân Quang Long với vợ đầu mà còn có thái độ và hành động hỗn hào với bố mẹ chồng. Thậm chí, cô bị coi khinh vì vòi tiền chồng dù anh đang lao động vất vả ở nước ngoài.

Vợ Vân Quang Long xin lỗi chồng và bố mẹ chồng sau loạt ồn ào đấu tố

Giữa ồn ào, Linh Lan kiên quyết giữ im lặng, không lên tiếng đáp trả, cô chỉ âm thầm xoá hoặc ẩn loạt bài viết sau tang lễ của chồng trên MXH. Đồng thời, cô cũng khóa chức năng bình luận để tránh ồn ào. Linh Lan chỉ giữ lại duy nhất bài đăng thông tin tang lễ tại Việt Nam của Vân Quang Long trên Facebook.

Sau một thời gian giữ im lặng, tối ngày 11/1, Linh Lan - vợ Vân Quang Long đã chính thức lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện và xin lỗi bố mẹ chồng. Theo đó, Linh Lan cho biết dù mình không hoàn toàn sai nhưng vì mong muốn Vân Quang Long được ra đi thanh thản nên cô nhận hết lỗi sai về mình.

Vợ Vân Quang Long xin lỗi chồng và bố mẹ chồng sau loạt ồn ào đấu tố

Vợ Vân Quang Long chính thức lên tiếng sau ồn ào bị tố là kẻ giả tạo, thường xuyên xúc phạm chồng và gia đình

Cô buồn bã chia sẻ rằng hiện tại bản thân không còn mặt mũi nào ra đường sau những lời gièm pha, chỉ trích từ cộng đồng mạng. Linh Lan lo lắng con gái sau này khi đọc được những tin tức không hay về mẹ. Ngoài ra, cô khẳng định không lấy cắp túi hiệu và không kêu gọi từ thiện miền Trung như lời tố cáo trước đó.

Về loạt tin nhắn kêu gọi anh em bên Mỹ hỗ trợ quyên góp, Linh Lan khẳng định mục đích là vì cô muốn sửa lại căn nhà đã hỏng hết cho dì của mình. Đáng chú ý, sau nhiều ngày vướng lùm xùm, Linh Lan chính thức lên tiếng xin lỗi bố mẹ chồng và NS Vân Quang Long.

Vợ Vân Quang Long xin lỗi chồng và bố mẹ chồng sau loạt ồn ào đấu tố

Linh Lan khẳng định không kêu gọi quyên góp từ thiện cũng như không lấy cắp túi hiệu của ai

"Và cuối cùng con chân thành xin lỗi ba mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều. Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa!

Nếu mà còn ai xúc phạm danh dự hay bôi nhọ về Lan hoặc gia đình 2 bên thì Lan sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. Lan xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người", Linh Lan viết.

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.