Vợ trẻ NSND Công Lý báo tin vui

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nhờ sự chăm sóc, động viên của vợ cùng mọi người, sức khỏe của NSND Công Lý đã có những tiến triển tích cực sau hơn 2 năm bị đột quỵ.

Mới đây, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý đã hân hoan thông báo "tin vui mới" của ông xã tới với người hâm mộ.

Theo Ngọc Hà chia sẻ, có thể thấy trong thời gian tới "Cô Đẩu" sẽ quay trở lại màn ảnh sau hơn 2 năm chiến đấu với bệnh tật.

Cụ thể, Ngọc Hà viết: "Tống em bé Lý (NSND Công Lý - PV) đi làm".

NSND Công Lý sắp quay trở lại màn ảnh nhỏ sau hơn 2 năm mắc bệnh. ảnh 1

NSND Công Lý sắp quay trở lại màn ảnh nhỏ sau hơn 2 năm mắc bệnh.

Trước đó, Ngọc Hà đã từng chia sẻ hình ảnh NSND Công Lý hăng say tập luyện cùng đồng nghiệp tại nhà hát.

Ngọc Hà viết: "Sáng nay, cụ Lý đến nhà hát tập kịch, cụ Lý vui lắm. Em và gia đình luôn biết ơn và trân quý tình cảm của NSND Trung Hiếu và anh em nhà hát kịch Hà Nội luôn yêu thương cụ Lý. Cố lên cụ nhé".

Trong ảnh, NSND Công Lý diện trang phục khá giản dị, đứng chống gậy, vẻ mặt vui tươi tập luyện cùng đồng nghiệp.

Ngay sau những chia sẻ của bà xã NSND Công Lý, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại lời bình luận, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới nam nghệ sĩ.

Có thể thấy, sau thời gian dài nghỉ ngơi để điều trị bệnh, tinh thần NSND Công Lý đã thoải mái và hào hứng hơn sau khi được trở lại làm việc. Sắc mặt của nam nghệ sĩ cũng trở nên vui tươi, tinh thần thoải mái hơn.

NSND Công Lý hào hứng quay trở lại sân khấu để tập luyện cùng các đồng nghiệp tại nhà hát. ảnh 2

NSND Công Lý hào hứng quay trở lại sân khấu để tập luyện cùng các đồng nghiệp tại nhà hát.

Trước đó, ngày 22/7/2022, Ngọc Hà báo tin NSND Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà riêng và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tới ngày 27/10, Ngọc Hà đăng tải bài viết thông báo về tình hình sức khỏe của chồng sau khi ra viện.

Sau đó, vì sức khỏe yếu nên NSND Công Lý từng không thể đi diễn trong một thời gian dài. Hiện tại, nam nghệ sĩ đã có thể đi diễn những vai nhỏ nhưng chưa thể lấy lại phong độ như trước đây, vẫn cần tập vật lý trị liệu cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên.

Trong suốt thời gian qua, Ngọc Hà đã luôn túc trực, tận tâm bên cạnh để chăm sóc chồng. Nhờ sự chăm sóc, động viên của vợ cùng mọi người, sức khỏe của NSND Công Lý đã có những tiến triển tích cực.

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.