NSND Công Lý gây bất ngờ với vợ trẻ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Ngọc Hà đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp bức thư viết tay có dòng chữ "Xin lỗi" được gửi từ chính nam nghệ sĩ.

Gần 2 năm qua, bà xã NSND Công Lý là người thường xuyên cập nhật tình hình, chia sẻ về tình trạng sức khỏe của chồng sau thời gian chữa bệnh với đông đảo công chúng.

Mới đây, Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đặc biệt về chồng. Cụ thể, cô đăng tải hình ảnh chụp bức thư viết tay có dòng chữ "Xin lỗi" được gửi từ chính nam nghệ sĩ.

Theo Ngọc Hà viết: "Từ ngày ốm, anh Lý ý thức nên không bia rượu, đặc biệt là thuốc lá bỏ hẳn. Thi thoảng đi ra ngoài gặp anh em thì uống 1-2 cốc bia. Nhà em vẫn còn mấy lon bia uống dở do có hôm mọi người lên nhậu.

Tối nay đi ra ngoài, về nhà thấy anh Lý mở 1 lon bia ra uống. Uống xong còn để tờ giấy này lên bàn, lại còn tự viết đây. Theo các bác có nên làm lớn chuyện này không?".

NSND Công Lý gửi lời xin lỗi tới bà xã. ảnh 1

NSND Công Lý gửi lời xin lỗi tới bà xã.

Ngay sau những chia sẻ của Ngọc Hà, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại dòng bình luận khá hài hước cũng như gửi lời động viên tới vợ chồng nam nghệ sĩ.

Đáng yêu thế em mình!

Không nhé vì đáng yêu quá.

Bác Lý đáng yêu thế, thế này bác Hà giận làm sao được.

Tha thứ đi chị. Yêu gia đình chị.

Thay vì làm lớn chuyện thì chị làm mồi thì hợp lý hơn, uống bia không có mồi sao mà đã được.

Dễ thương, thi thoảng uống 1 lon cho đỡ nhớ cũng được ạ.

Uống rồi đành phải tha nhưng tốt nhất cụ Lý không nên uống. Uống dần lại thành quen...

Sau khi bị đột quỵ, NSND Công Lý đã luôn được vợ đồng hành, chia sẻ và gánh vác cùng. ảnh 3

Sau khi bị đột quỵ, NSND Công Lý đã luôn được vợ đồng hành, chia sẻ và gánh vác cùng.

Tới hiện tại, sức khỏe của NSND Công Lý đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nam nghệ sĩ đã có thể đi diễn những vai nhỏ nhưng chưa thể lấy lại phong độ như trước, vẫn cần tập vật lý trị liệu cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên.

Trong suốt thời gian qua, Ngọc Hà đã luôn túc trực, tận tâm bên cạnh để chăm sóc chồng. Nhờ sự chăm sóc, động viên của vợ cùng mọi người, sức khỏe của NSND Công Lý có những tiến triển tốt.

Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.