NSND Công Lý lần đầu 'đi đêm không về' sau gần 2 năm ốm nặng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - "Kể từ lúc ốm đến giờ, gần 2 năm anh Lý mới xa nhà và đi đêm không về. Thực sự là mình thấy vui vô cùng", bà xã NSND Công Lý chia sẻ.

Mới đây, bà xã của NSND Công Lý đã vô cùng vui mừng và hạnh phúc chia sẻ về việc chồng lần đầu "đi đêm không về" mà không cần mình đi cùng.

Theo đó, Ngọc Hà cho biết: "Kể từ lúc ốm đến giờ, gần 2 năm anh Lý mới xa nhà và đi đêm không về. Thực sự là mình thấy vui vô cùng. Ngày điện thoại cho vợ đến mấy cuộc để thông báo tình hình: “Ăn rồi, uống thuốc rồi, ngủ cùng phòng với ai…”.

Nhìn anh vui hớn hở ra mặt, thấy vậy mà mình vừa vui, vừa thương. Chỉ lạy giời anh Lý khỏe còn đi làm vì bản thân anh Lý ngoài đi diễn, anh còn biết làm gì khác đâu. Mong giời thương, tổ nghề đãi để còn được cống hiến".

Hình ảnh NSND Công Lý cùng bà xã trong chuyến đi sang Nhật chữa bệnh. ảnh 1

Hình ảnh NSND Công Lý cùng bà xã trong chuyến đi sang Nhật chữa bệnh.

Sau những chia sẻ của bà xã của NSND Công Lý, nhiều bạn bè, người hâm mộ đã để lại những dòng bình luận động viên cũng như lời chúc sức khỏe tới nam nghệ sĩ.

- Nghe em kể thôi cũng thấy vui vô cùng luôn í.

- Em cũng thấy vui lây chị ạ! Mong anh Lý mau khoẻ hẳn để cống hiến cho khán giả ạ.

- Chúc cho Lý mau khỏe và chúc hai người mãi hạnh phúc.

- Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh Lý, mong vạn sự an yên sẽ đến với vợ chồng em...

Trước đó, vào ngày 22/7/2022, Ngọc Hà báo tin NSND Công Lý trượt chân ngã tại nhà riêng và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tới ngày 27/10, Ngọc Hà đăng tải bài viết thông báo về tình hình sức khỏe của chồng sau khi ra viện.

Sau đó, vì sức khỏe yếu nên NSND Công Lý từng không thể đi diễn một thời gian dài. Hiện tại, nam nghệ sĩ đã có thể đi diễn những vai nhỏ. Không lâu trước đây, anh còn từng tham gia diễn kịch cùng các nghệ sĩ trẻ ở Nhật và nhận được sự ủng hộ động viên từ khán giả.

Trong suốt thời gian qua, Ngọc Hà đã luôn túc trực, tận tâm bên cạnh để chăm sóc chồng. Nhờ sự chăm sóc, động viên của vợ cùng mọi người, sức khỏe của NSND Công Lý đã có những tiến triển tốt.

Hiện nam nghệ sĩ đã có thể tự sinh hoạt hàng ngày nhưng sức khỏe vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn, vẫn cần tập vật lý trị liệu cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên.

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.