Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vợ luôn mang quá khứ của tôi ra đay nghiến

Linh Anh - 12/02/2017, 23:28 GMT+7 | Gia đình
Mỗi khi bực tức trong lòng, em lại mang quá khứ của tôi ra đay nghiến (Ảnh minh họa)Mỗi khi bực tức trong lòng, em lại mang quá khứ của tôi ra đay nghiến (Ảnh minh họa)

Là đàn ông, đã dám làm thì phải dám chịu. Tôi đã từng có quá khứ không mấy vẻ mang lại cho vợ không ít buồn phiền. Cách đây 2 năm, tôi có qua lại với một cô đồng nghiệp cùng phòng. Dù chỉ là đổi gió, sâu sắc gì.

Biết đã làm tổn thương vợ , tôi dừng lại ngay và xin được em tha thứ. Những ngày tháng về sau tôi luôn dành mọi tình cảm tâm trí của mình cho gia đình mong rằng có thể làm vơi bớt những tổn thương trong lòng em.

Em cũng đã nói sẽ bỏ qua chuyện đó để cùng tôi hướng tới tương lại, vì con và vì chính tình yêu của chúng tôi. Bởi cả tôi và em còn rất yêu nhau.

Thầm cảm ơn em rất nhiều vì đã bao dung tha thứ cho lỗi lầm của tôi. Nhưng nhữn ngày gần đây, mỗi khi vợ chồng to tiếng em lại lôi quá khứ đó của tôi ra để đay nghiến. Nào là trăng hoa, nào là ong bướm phụ bạc em xối xả giội vào tôi.

Tôi không có trách móc gì em, bởi tôi biết, những ấm ức, những vết thương lòng tôi mang lại cho em không phải nói bỏ qua là sẽ bỏ qua ngay được, không dễ gì có thể xóa nhòa được nó trong một sớm một chiều.

Song tôi thực mong có thể quên nó đi để cố gắng sống bên em cho tốt. Vậy nhưng cứ vài ngày em lại lôi chuyện quá khứ đó ra để mỉa mai tôi làm tôi thực sự ức chế.

Đến giờ tôi không biết phải làm sao để có thể xoa dịu nỗi đau tôi mang lại cho em, và cũng không biết tôi có thể chịu đựng những đay nghiến của em đến khi nào.

Tôi thấy mệt mỏi vô cùng mỗi khi em nhắc lại quá khứ đó của mình.

Theo Phụ Nữ News

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm