“Vợ hờ” thuê giang hồ truy sát em chồng

Mâu thuẫn với em chồng, tức giận người “vợ hờ” nhờ giang hồ “xử” em chồng mình suýt mất mạng.
“Vợ hờ” thuê giang hồ truy sát em chồng

Chiều 14/3, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thị Bích Thuận (SN 1970, ngụ quận 7, TP.HCM) can tội “giết người”.

Theo cáo trạng Nguyễn Thị Bích Thuận và anh Lê Hồng Hải sống với nhau như vợ chồng và thuê nhà trọ tại đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trong quá trình chung sống hai vợ chồng Thuận xảy ra mâu thuẫn nên Thuận về nhà cha mẹ ruột tại quận 7 sinh sống. Ngày 28-3-2014, Thuận quay về nhà trọ thì phát hiện anh Hải đã dọn hết đồ đạc về nên Thuận ra công an trình báo.
“Vợ hờ” thuê giang hồ truy sát em chồng ảnh 1Bị cáo Nguyễn Thị Bích Thuận

Khoảng 10h30 phút ngày 29-3-2014, Thuận tìm Hải và chửi bới. Em trai của Hải là Lê Hồng Sơn ra ngăn cản thì Thuận chửi luôn Sơn và gia đình Sơn. Sơn đến quán nước gần đó lấy cây đánh Thuận, nhưng được ngăn cản.

Thuận bỏ đi và gặp hai thanh niên (không rõ lai lịch) là đối tượng nghiện ma túy. Trước đó 2 thanh niên này thường hay ghé quán Thuận uống cà phê. Gặp 2 người này, Thuận kể lại sự việc và nhờ 2 thanh niên này đánh dằn mặt Sơn.

Khoảng 12h cùng ngày 29-3-2014, khi phát hiện Sơn đang ngồi trong quán nước uống nước, Thuận chỉ cho 2 thanh niên kia biết mặt Sơn, rồi bỏ đi.

Sơn thấy vậy liên bỏ chạy, 2 thanh niên đuổi theo dùng mã tấu chém nhiều nhát vào đầu, tay, khiến Sơn bất tỉnh. Được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời, Sơn thoát chết nhưng mang thương tật 49%.

Sau khi gây án, 2 thanh niên liền tẩu thoát biệt tích. Riêng Thuận Thuận thì bỏ trốn xuống huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến ngày 12-6-2015, Thuận bị bắt giữ và khai báo hành vi phạm tội của mình.

Kết thúc phiên xử, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Bích Thuận 10 năm tù về tội “giết người”.

Theo anninhthudo