Vĩnh Phúc khai mạc Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm 2023

GD&TĐ - Ngày 10/3, Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ III.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Giải đấu quy tụ 9 đội tuyển đến từ 9 huyện, thành phố trong tỉnh với 135 cầu thủ. Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham dự giải.

Ngay sau chương trình khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa 2 đội thuộc Bảng A là đơn vị Bình Xuyên và Lập Thạch. Tại trận đấu, các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn.

Trận đấu giữa đội Bình Xuyên và Lập Thạch.
Trận đấu giữa đội Bình Xuyên và Lập Thạch.

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng tỉnh Vĩnh Phúc được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu niên, nhi đồng. Giúp các em rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe và tạo cơ hội để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong trường học phát triển.

Đây là một trong chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), hướng tới kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2023).

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ