Vĩnh Phúc: Học sinh học trực tuyến từ 22/2

GD&TĐ - Ngày 16/2, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc gửi Tờ trình đến UBND tỉnh cho phép học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch và triển khai dạy, học trực tuyến từ ngày 22/2.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nội dung Tờ trình của Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cho thấy, học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, khối giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn tỉnh được tạm dừng đến trường đến khi có thông báo mới (dự kiến hết tháng 2/2021).

Bên cạnh việc tổ chức dạy học trực tuyến, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc yêu cầu các nhà trường phối hợp với phụ huynh học sinh trong công tác quản lý, theo dõi sức khỏe, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh.

Trước đó, chiều 15/2, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và Ban An toàn giao thông của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành chỉ đạo, do dự đoán tình hình dịch bệnh vẫn phức tạp, Vĩnh Phúc nằm trong vùng nguy cơ cao, có thể dịch lây lan trở lại vì các tỉnh lân cận dịch bệnh vẫn đang có chiều hướng tăng lên, vì vậy, Sở GD&ĐT đề xuất phương án cho học sinh nghỉ học hết tuần này, sau đó áp dụng hình thức học online bắt đầu từ ngày 22/2 tới để đảm bảo duy trì chương trình học, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Thông tin từ tỉnh Vĩnh Phúc, bắt đầu từ ngày 16/2 (mùng 5 Tết) là thời điểm người lao động quay trở lại làm việc, do vậy công tác phòng dịch sẽ có nhiều phức tạp, cần phải có phương án ứng phó nhanh, chính xác để chủ động kiểm soát được tình hình, phòng tránh nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.