Viettel FC mất cả quân lẫn tướng ở trận gặp Hoàng Anh Gia Lai

GD&TĐ - Ở trận làm khách Hoàng Anh Gia Lai vòng 4 V.League tới đây, phía Viettel vắng mặt Bùi Tiến Dũng vì chấn thương trong khi HLV Trương Việt Hoàng cũng không thể ra sân chỉ đạo các học trò khi chưa khỏi Covid-19.

Bùi Tiến Dũng vắng mặt ở vòng 4 V.League vì chấn thương.
Bùi Tiến Dũng vắng mặt ở vòng 4 V.League vì chấn thương.

Vào lúc 17 giờ ngày chiều nay 11/3, Hoàng Anh Gia Lai sẽ đá trận mở màn vòng 4 V-League 2022 gặp Viettel. Trận đấu giữa 2 đội xếp nhất, nhì mùa giải năm ngoái hứa hẹn rất đáng xem.

Phong độ của Hoàng Anh Gia Lai đang ở mức báo động khi chỉ đạt 2 điểm, chưa có bàn thắng nào sau 3 vòng đấu. Trong khi đó Viettel toàn thắng cả 2 trận ra quân ở V-League 2022 nhờ phong độ ổn định của bộ đôi Hoàng Đức- Geovane-Pedro.

Ở trận đấu này, HLV Kiatisak và trung vệ Hữu Tuấn sẽ chính thức tái xuất sau thời gian ngắn điều trị Covid-19 và quyết tâm đánh bại đối thủ khó chịu trên sân nhà.

Trong khi đó, phía Viettel thiếu vắng Bùi Tiến Dũng ở trận làm khách trước Hoàng Anh Gia Lai chiều nay vì chấn thương. Tuyển thủ này tràn dịch đầu gối và được dự báo sẽ rời xa sân cỏ trong ít tuần.

Bên cạnh việc vắng Bùi Tiến Dũng, CLB Viettel sẽ tiếp tục không có được sự chỉ đạo của HLV trưởng Trương Việt Hoàng do ông chưa khỏi Covid-19. Trước đó ở vòng 3, người nhận trách nhiệm cầm quân là trợ lý Bae Ji-won.

Dự kiến sau khi vòng 4 V.League khép lại, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 14/3 để chuẩn bị cho 2 trận gặp Oman (24/3) và Nhật Bản (29/3) ở vòng loại World Cup 2022.

Trong danh sách mà HLV Park Hang Seo công bố, Viettel có hai cầu thủ lên tuyển là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Hoàng Đức. Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai có 6 cầu thủ được triệu tập gồm: Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy và Vũ Văn Thanh. Tiền vệ Trần Minh Vương bất ngờ vắng mặt dù hoàn toàn không gặp chấn thương.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Mất điện ở Kiev sau cuộc tập kích của Nga.

Nguồn cung cấp năng lượng đang bị tắt

GD&TĐ - Lực lượng Nga đã tăng cường cường độ các cuộc không kích vào các cơ sở phát điện, kho đầu máy xe lửa, sân bay, các nhà máy công nghiệp Ukraine.

Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng Huỳnh Văn Chương (trái ảnh) kiểm tra khảo sát PISA tại Bắc Ninh. Ảnh: Nguyễn Mạnh

Đánh giá diện rộng kết quả học tập của HS: Bức tranh toàn diện về hiệu quả giáo dục phổ thông

GD&TĐ - Theo PGS.TS Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT), không nhằm xếp hạng cá nhân hay tạo áp lực, Chương trình đánh giá diện rộng kết quả học tập học sinh lớp 5, 9, 11 giúp ngành Giáo dục có cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng dạy - học, từ đó điều chỉnh chính sách, nâng cao năng lực đội ngũ và hiệu quả giáo dục phổ thông.

Hình ảnh ngoạn mục từ các mảnh vỡ của UAV Ukraine.

'Mưa sao băng' UAV

GD&TĐ - Theo Gazeta, lực lượng phòng không Nga đã bắn hạ UAV Ukraine tại tỉnh Oryol, khiến hàng loạt mảnh vỡ rơi xuống thắp sáng cả bầu trời.