Việt Hương rơi nước mắt thấy chồng và con gái đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài

GD&TĐ - "Ấm lòng quá, nước mắt cứ chảy... con gái cũng ra chào bác Tài" - nữ nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ những dòng cảm xúc khi thấy những hình ảnh con gái và chồng có mặt tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài tổ chức tại Mỹ.
Việt Hương rơi nước mắt thấy chồng và con gái đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài

Cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng tải dòng trạng thái kèm những bức ảnh chia sẻ cảm xúc của mình khi thấy hình ảnh con gái và chồng đại diện cho cô đến viếng và tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Việt Hương rơi nước mắt thấy chồng và con gái đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 1
Nghệ sĩ Việt Hương xúc động khi nhìn thấy hình ảnh con gái và ông xã Hoài Phương đến viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Toàn bộ nội dung nữ nghệ sĩ viết trên trang facebook cá nhân: "Ấm lòng quá, nước mắt cứ chảy... con gái cũng ra chào bác Tài. Từ nhỏ bác Loan kêu chụp hình thì không chịu chụp, trừ khi nào bác Loan nói chụp gởi bác Tài là con gái chạy ra tạo rất nhiều dáng để chụp gởi bác Tài. Từ đây hết chụp gởi bác rồi, ký ức đẹp về bác Tài.

Gọi điện thoại cho Mẹ, con nói bác Tài đi lên trời giống ngoại hả Mẹ, mẹ không dám khóc trước mặt con chỉ muốn những điều vui vẻ đến với mọi người. Anh Chí Tài cũng muốn vậy thôi".

Việt Hương rơi nước mắt thấy chồng và con gái đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 2
Chồng và con gái nghệ sĩ Việt Hương cúi mình tiễn biệt "chào bác Tài".

"Ông xã là người hay bàn luận về phòng thu cũng như có lần em làm gãy cây đàn, anh Tài qua hỏi biết em làm gãy, hai anh em không ai dám la em, mà âm thầm sửa lại rồi còn lén nói xấu em... "chân ngắn mà đi sao leo lên cây đàn, may là đàn của Phương chứ của anh là mệt à nói vậy thôi tại anh là người mê đàn..." - Việt Hương nghẹn ngào.

Việt Hương rơi nước mắt thấy chồng và con gái đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 3
Ông xã và con gái Việt Hương chụp ảnh cùng vợ cố nghệ sĩ bên cạnh linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài.

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết, cô và ông xã vẫn giữ cây đàn nghệ sĩ Chí Tài thích nhất. Xem từ xa, cô đã xúc động khi ông xã hát tiễn biệt nghệ sĩ đàn anh thân thiết: "Em vẫn giữ cây đàn anh thích nhất của anh đây. Giờ Phương hát chào anh nhé. Cả nhà em luôn bên chị cho anh yên lòng, cũng sẽ chở chị đi halloween chơi em vẫn ở nhà ăn cùng anh giờ không có anh ăn em gọi...!".

Việt Hương rơi nước mắt thấy chồng và con gái đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 4
Ông xã Việt Hương - ca sĩ, nhạc sĩ Hoài Phương hát tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...