rssheader

27/02/2021

Video: Nhầm chân ga, nữ tài xế lao thẳng vào cột điện

Phạm Hiền - 24/01/2021, 14:11 GMT+07 | Video
Video: Nhầm chân ga, nữ tài xế lao thẳng vào cột điện

Mới đây, mạng xã hội đăng tải đoạn video cảnh báo đến các tài xế lái xe ô tô về việc không bình tĩnh, đạp nhầm chân phanh với chân ga.

Đây tuy không phải là trường hợp đầu tiên, nhưng là điều mà nhiều tài xế trước khi cầm vô lăng ô tô cần đặc biệt chú ý, tránh các tai nạn nguy hiểm, thậm chí gây tử vong cho người tham gia giao thông.

Theo đoạn video ghi lại cho thấy, một chiếc xe ô tô con màu trắng, hiệu Mazda đang quay đầu từ trong sân ra ngoài đường. Khi vừa ra đến cổng, chiếc xe dừng lại trong vài giây rồi bất ngờ lao sang bên kia đường, đâm trúng cột điện.

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe nát phần đầu. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera an ninh nhà dân ghi lại.

Theo thông tin đăng tải, người cầm lái chiếc xe này là một phụ nữ, may mắn chỉ bị thương nhẹ; chiếc xe không đâm trúng người đi đường.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cư dân mạng.. Phần lớn mọi người bày tỏ thái độ thông cảm cho rằng nữ tài xế đã đạp nhầm chân ga nên mới để xảy ra tai nạn.

Một số ý kiến bình luận đề nghị tài xế lái yếu cần cẩn thận hết sức, trước khi lên xe chuẩn bị tâm lý vững chắc hãy lái xe, tránh nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Sự việc được xác định xảy ra vào 16h25 ngày 20/1, tại địa bàn xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm