rssheader

02/03/2021

Sân bay Tân Sơn Nhất khử khuẩn toàn bộ hành lý của khách

Phạm Hiền - 10/02/2021, 10:32 GMT+07 | Video
Hệ thống khử khuẩn hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Cảng HKQT Tân Sơn Nhất. Hệ thống khử khuẩn hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Cảng HKQT Tân Sơn Nhất.

Ngày 9/2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết đã đưa vào hoạt động hệ thống vận hành phun khử khuẩn tự động theo hành lý.

Theo đó, toàn bộ hành lý của hành khách đi và đến ga quốc nội, khi di chuyển trên băng chuyền sẽ được phun khử khuẩn nhằm phòng tránh nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Hệ thống vận hành phun khử khuẩn tự động theo hành lý là một trong những giải pháp được sân bay Tân Sơn Nhất triển khai trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp sau khi hàng loạt nhân viên bốc xếp hành lý của đơn vị phục vụ mặt đất ở sân bay này dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo thông tin từ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, ngày 9/2 (tức 28 tháng Chạp), sân bay vẫn phục vụ hành khách đi và đến bình thường. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh và lượng hành khách đổi trả, dời vé khá nhiều nên số lượng khách có sụt giảm so với lượng đăng ký ban đầu.

Hiện sân bay Tân Sơn Nhất đã triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 ở mức độ cảnh báo cao nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm