Video: Xuất hiện Neymar ‘giả’ giống Neymar thật như đúc tại World Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tại World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar cùng lúc xuất hiện bộ đôi Neymar có ngoại hình giống nhau y đúc và đang gây sốt trên mạng xã hội.

Tất nhiên, 1 trong 2 người là ngôi sao bóng đá Neymar, còn người kia chỉ là ‘bản sao’ của tuyển thủ Brazil.

Đáng nói, Neymar ‘giả’ có ngoại hình giống Neymar ‘thật’ y như đúc. Lúc người này xuất hiện trong sân vận động và cả trên đường phố đã khiến không ít người nhầm tưởng là ngôi sao đang chơi bóng cho PSG.

Người ta thấy Neymar ‘giả’ xuất hiện tại sân vận động 974 tối 28/11, để cổ vũ cho Brazil đấu Thụy Sĩ. Fox Soccer mô tả, một nhóm cổ động viên tin rằng mình đã được gặp Neymar thực sự, họ liền dùng điện thoại chụp ảnh cùng cầu thủ nổi tiếng.

Lực lượng an ninh cũng nhầm lẫn tưởng đây là Neymar ‘xịn’ nên còn hộ tống anh rời đi.

Video: Xuất hiện Neymar ‘giả’ giống Neymar thật như đúc tại World Cup 2022  ảnh 1

Neymar ‘giả’ (đeo kính đen, đội mũ trắng) trên khán đài sân 974 ở Qatar khiến người hâm mộ nhầm tưởng với ngôi sao Neymar của tuyển Brazil nên xin chụp ảnh.

Neymar ‘giả’ tên thật là Eigon Oliveira, nổi lên trên mạng xã hội nhờ có vẻ ngoài giống cầu thủ Brazil. Tài khoản TikTok eigonoliver của anh có hơn nửa triệu người theo dõi.

Nhiều hãng truyền thông cũng bị nhầm lẫn, chia sẻ các bức ảnh bản sao Neymar với mô tả là "cầu thủ bóng đá Neymar của Brazil".

Neymar ‘giả’ trước đó còn xuất hiện trên đường phố Qatar và thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.

Neymar thực sự đang nghỉ ngơi để điều trị chấn thương mắt cá chân sau pha va chạm với hậu vệ Nikola Milenkovic bên phía Serbia trong trận ra quân của Brazil. Chỉ riêng trận thắng Serbia 2-0 hôm 25/11, Neymar đã 9 lần bị các cầu thủ đối phương phạm lỗi.

Tuy không có sự phục vụ của Neymar nhưng Brazil vẫn thắng Thụy Sĩ 1-0, qua đó sớm ghi tên mình vào vòng 1/8 World Cup 2022.

Neymar ‘giả’ gây sốt trên đường phố khiến người hâm mộ nhầm tưởng với ngôi sao Neymar của tuyển Brazil. Nguồn: MXH

Trẻ lớp Lớn 2, Trường Mầm non Bình Minh trải nghiệm di chuyển trong không gian bên ngoài tàu vũ trụ của các phi hành gia. Ảnh: NTCC

Khoa học vào lớp học

GD&TĐ - Các trò chơi khám phá khoa học là một trong những nội dung quan trọng của đổi mới giáo dục mầm non, nhất là với lớp 5 tuổi.
Ảnh minh họa/INT

Hồi kết của một bóng ma

GD&TĐ - WHO nhận định việc loại bỏ hoàn toàn đại dịch Covid-19 gần như không thể, tuy nhiên thế giới có thể đạt được mục tiêu giảm nguy cơ mắc và tử vong.
Ảnh minh họa Internet.

Rút ngắn khoảng cách

GD&TĐ - Năm 2023, Bộ GD&ĐT điều chỉnh điểm ưu tiên khu vực theo Quy chế tuyển sinh ban hành năm 2022.