Video UAV Lancet tấn công khí tài, thuyền ở hữu ngạn sông Dnieper

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video UAV Lancet tấn công khí tài và thuyền của Ukraine ở hữu ngạn sông Dnieper, vùng Kherson.

(Ảnh từ clip)
(Ảnh từ clip)

Các nhóm điều khiển UAV của Lực lượng Dù Nga đã phát hiện ra tàu đối phương chở quân nhân sang tả ngạn sông Dnieper.

Vận hành UAV Lancet một cách chuyên nghiệp và thành thạo, những người điều khiển UAV đã diệt tất cả các mục tiêu, gồm một số thuyền máy, 1 xe tải, cũng như một số lượng đáng kể quân Ukraine và trang thiết bị khác của họ.

UAV Lancet tấn công lực lượng Ukraine ở hữu ngạn sông Dnieper.

Bộ Quốc phòng Nga cũng cho thấy lực lượng đổ bộ đường không với sự hỗ trợ của UAV tiêu diệt các trạm quan sát và nhân sự của đối phương trên hướng Artemivsk.

Một người điều khiển đeo kính thực tế ảo đặc biệt đã nhận thấy các vị trí của Lực lượng Vũ trang Ukraine, nằm trong đống đổ nát của những ngôi nhà ở một trong những khu định cư phía tây bắc Artemivsk, cũng như nơi tập trung bộ binh trong một đồn điền rừng.

Lực lượng lính dù Nga đã lên kế hoạch khéo léo và tấn công đối phương tại những nơi trú ẩn và những tòa nhà đổ nát bằng cuộc tấn công lớn từ một số UAV, khiến họ không có cơ hội trốn thoát. Tổng cộng, 2 trạm quan sát và nhiều đơn vị Ukraine bị phá hủy.

Theo Zvezda

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ