Video: Trực thăng rơi xuống bãi biển đông đúc ở Mỹ

GD&TĐ - 2 người đã phải nhập viện sau một vụ tai nạn trực thăng ở Bãi biển Miami, Florida, Mỹ. vào chiều qua (19/2) – cảnh sát cho biết và công bố video về vụ việc.
Trực thăng rơi xuống gần bãi biển đông đúc.
Trực thăng rơi xuống gần bãi biển đông đúc.

Sở cảnh sát Bãi biển Miami cho biết họ nhận được một cuộc gọi về vụ tai nạn ở South Beach vào khoảng 1 giờ 10 chiều giờ địa phương. Một đoạn bãi biển đã bị đóng cửa không cho khách du lịch tham quan.

Một đoạn video giám sát được cảnh sát chia sẻ cho thấy chiếc trực thăng nhanh chóng hạ thấp độ cao và lao xuống nước gần các nhóm người đang tắm nắng trên bãi biển và đang bơi.

Theo cảnh sát, có 3 hành khách trên chiếc máy bay bị rơi, 2 người trong số đó phải nhập viện nhưng trong tình trạng ổn định. Hành khách thứ 3 dường như không bị thương. Không có thương vong nào được báo cáo trên mặt đất.

Nhà chức trách xác định chiếc trực thăng này là Robinson R44. Một cuộc điều tra nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiến hành.

Theo RT

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

NGƯT Nguyễn Ngọc Thái với lớp chuyên Vật lý niên khóa 2023 - 2026. Ảnh: NVCC

40 năm 'thắp lửa' yêu thương

GD&TĐ - Thầy Nguyễn Ngọc Thái - giáo viên môn Vật lý, Trường THPT chuyên Nguyễn Du vinh dự nhận danh hiệu NGƯT sau gần 40 năm cống hiến.