Video súng cối tự hành Tulip đánh trúng sở chỉ huy

GD&TĐ - Theo Bộ Quốc phòng Nga, súng cối tự hành Tulip đã đánh trúng sở chỉ huy của Lực lượng vũ trang Ukraine (AFU) gần Bogatyr.

Video súng cối tự hành Tulip đánh trúng sở chỉ huy

Do cỡ nòng lớn và đặc điểm đạn đạo, đạn pháo 240 mm của súng cối tự hành Tulip xuyên thủng các cấu trúc bê tông dày khoảng 3 mét.

Kíp điều khiển súng cối tự hành 2S4 Tulip của Quân đoàn vũ trang hỗn hợp Cận vệ số 29 từ nhóm lực lượng Vostok đã đánh trúng sở chỉ huy ngụy trang của Ukraine tại khu vực làng Bogatyr theo hướng Nam Donetsk.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, việc phá hủy mục tiêu đã phá vỡ khả năng kiểm soát của AFU

Hỗ trợ các hành động của các đơn vị tấn công, các đội súng cối công suất lớn tấn công vào các công sự có mức độ bảo vệ cao, phá hủy kho đạn dược và nhiên liệu, đồng thời tấn công vào nhân lực, vũ khí và thiết bị.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết hỏa lực nhắm vào đối phương được thực hiện ở khoảng cách khoảng 20 km.

Theo TVzvezda

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Lại đuối nước vì chủ quan

GD&TĐ - Trong 5 ngày nghỉ lễ vừa qua, đã có trên 20 trường hợp đuối nước xảy ra ở các bãi biển miền Trung.