Video quân đội Mỹ “chạm trán” quân đội Nga ở Syria

GD&TĐ - Một đoạn video ghi lại cảnh quân đội Nga và Mỹ gặp nhau ở miền bắc Syria vừa được công bố. Trong đó, phía Mỹ phải “nhường” cho đoàn xe Nga đi qua.

Video quân đội Mỹ “chạm trán” quân đội Nga ở Syria

Hãng thông tấn Avia.pro dẫn nguồn từ hãng tin North Press của Syria cho biết quân cảnh Nga đã chặn một đoàn xe quân đội Mỹ đang di chuyển trong khu vực lân cận Derik. Các phương tiện của Nga có sự hộ tống của các máy bay trực thăng và lực lượng Mỹ không dám xông vào đối đầu.

Hãng tin Anna News của Nga đã công bố đoạn video về “cuộc gặp” của quân đội Nga và Mỹ. Sau đó có thể thấy phía Mỹ không muốn tham gia vào cuộc đối đầu và để cho phía Nga đi qua.

Đây không phải là lần đầu tiên 2 bên gặp nhau. Phía Mỹ từng cố gắng chặn một đoàn xe của Nga trước đây nhưng khi đó một ô tô bọc thép của Mỹ đã bị chiếc BRT-82 của Nga đâm, khiến 4 quân nhân Mỹ bị thương.

Theo Avia-pro

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bác sĩ đưa một điện cực rất nhỏ vào chính xác vị trí nhánh thần kinh chi phối cảm giác đau ở vùng thắt lưng của bệnh nhân.

Tia hy vọng cho bệnh nhân đau mạn tính

GD&TĐ - Đau mạn tính, đặc biệt các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh là gánh nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của hàng triệu người.

Cáo lỗi

GD&TĐ - Ngày 12/9/2025, Báo điện tử Giáo dục và Thời đại đăng tải bài viết “Thanh Hóa bổ sung nhiệm vụ hai Phó Chủ tịch tỉnh”.