
Vũ khí hạt nhân chiến thuật sẽ tạo ra 'cửa mở' trên chiến trường
GD&TĐ - Khả năng Nga sử dụng vũ khí hạt nhân chiến thuật trên chiến trường Ukraine lại một lần nữa được nhắc đến.
GD&TĐ - Khả năng Nga sử dụng vũ khí hạt nhân chiến thuật trên chiến trường Ukraine lại một lần nữa được nhắc đến.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy nhiều xe bọc thép, pháo binh của Ukraine và kiểm soát thêm 2 lãnh thổ mới trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy rada AN/TPQ-50, kho tên lửa pháo binh, hạ 195 UAV của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hệ thống HIMARS, loạt pháo dã chiến cùng khí tài và kiểm soát thêm lãnh thổ mới.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 4 xe tăng, 24 xe bọc thép của Ukraine, gây thiệt hại ở Donetsk, Kharkov, Sumy và Zaporozhye.
GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Nga ngày 9/10 cho biết, một máy bay chiến đấu MiG-31 của Lực lượng Không quân Vũ trụ Nga đã bị rơi tại vùng Lipetsk.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng nga cho biết đã tập kích đoàn tàu chở quân, sân bay quân sự, phá hủy loạt khí tài của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Diễn biến đầy bất thường đã được ghi nhận tại căn cứ xe tăng dự bị số 111 của Quân đội Nga.
GD&TĐ - Quân đội Nga mặc dù chịu nhiều tổn thất trên chiến trường Ukraine nhưng vẫn được nhận xét vượt xa Mỹ và Trung Quốc.
GD&TĐ - Mặc dù Nga đang dọn sạch các kho chứa xe bọc thép nhưng nước này vẫn còn một lượng lớn xe tăng T-72A mà Uralvagonzavod dường như đã tiếp nhận.
GD&TĐ - Đại biểu Duma Quốc gia - Trung tướng nghỉ hưu Andrei Gurulev đã ra một tuyên bố đầy mạnh mẽ.
GD&TĐ - Cuộc bao vây phong tỏa toàn diện của Mỹ và đồng minh đối với Nga có thể là hành động cuối cùng làm bùng phát cuộc xung đột giữa Nga với phương Tây.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã thực hiện các cuộc tấn công vào sân bay quân sự, kho UAV, phá hủy nhiều khí tài Ukraine trong tuần qua.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã đáp trả cuộc tấn công của Ukraine và Crimea và tấn công bệ phóng và radar của hệ thống Patriot.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích cơ sở hạ tầng sân bay quân sự Ukraine, phá hủy radar chống pháo AN/TPQ-36 và nhiều khí tài Ukraine.
GD&TĐ - Nga đã triển khai một trực thăng vận tải quân sự hạng nặng Mi-26 thuộc Lực lượng Hàng không Vũ trụ tới Mali.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy giàn phóng MLRS Seyalka và tập kích cơ sở đường sắt phục vụ quân đội Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã giành quyền kiểm soát Novonikolayevka, hạ radar AN/TPQ-50 và phá hủy loạt khí tài của Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã kiểm soát thêm lãnh thổ mới, phá hủy xe tăng Leopard và loạt pháo của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ -Tập đoàn nhà nước Rostec đã bắt đầu giao hệ thống ngăn chặn UAV Dvina-100M cho quân đội Nga để bảo vệ cơ sở hạ tầng của đất nước.